Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội!

MEME, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Những lời nhận xét "duyên dáng" về nữ chính của trợ lý khiến nam ca sĩ không khỏi ngại ngùng.

Trong tập 46 của show hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc, nam ca - nhạc sĩ Lê Thanh Vũ (37 tuổi) là 1 trong 2 nam chính đã nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng nét tính cách ấm áp, thân thiện.

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải Thanh Vũ mà chính chàng trợ lý của nam ca sĩ mới là người chiếm trọn spotlight của chương trình.

Cụ thể, khi được MC Cát Tường hỏi ai là người phù hợp với Vũ trong 2 nữ chính, Đức Duy (trợ lý của Vũ) đã thẳng thắn trả lời: "Em thấy 2 cô, không cô nào hợp". Đồng thời, anh chàng cũng tới tấp đưa ra loạt nhận xét về 2 cô gái như: "Chị đầu tiên không có quen được, khó. Còn chị thứ hai thì hơi nhỏ, hơi trẩu, hơi ‘sửu nhi' một chút nữa".

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 3.

Lời nhận xét của Duy khiến hai nữ chính là Yến Nhi (30 tuổi) và Yến Nga (23 tuổi) tỏ ra không hài lòng

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 4.

Cuối cùng, Đức Duy "miễn cưỡng" chọn Yến Nhi là người phù hợp với Thanh Vũ. Anh chàng trợ lý cho rằng Yến Nhi xinh đẹp và có thể trở thành "nửa kia" của Vũ nếu cô có thể chịu đựng được tính cách đôi khi khá nóng nảy của Vũ

Lời nhận xét có phần "thẳng thắn" của Đức Duy khiến nam chính Thanh Vũ "ngại" ra mặt còn MC Hứa Minh Đạt lập tức trêu: "Em có tình ý gì với anh Vũ đúng không?". Dù khẳng định mình đã có người yêu nhưng Đức Duy vẫn tiếp tục bị chọc ghẹo. Chưa dừng lại ở đó, Thanh Vũ cũng tiết lộ rằng anh và mối tình cũ từng chia tay vì sự hiểu lầm giữa anh và trợ lý. Chia sẻ của nam ca sĩ khiến cả trường quay không khỏi bất ngờ. Sau tất cả, nam chính Thanh Vũ đưa ra quyết định: "Sau này em rút kinh nghiệm, em không bao giờ dẫn theo Duy nữa".

Trải qua giai đoạn trò chuyện tìm hiểu, Thanh Vũ vẫn chưa tìm được người bạn gái thích hợp với mình trong chương trình, nhưng pha "tự huỷ" của "đồng đội" anh chàng lại trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của netizen.

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 7.

Nam ca sĩ Việt lên show hẹn hò tìm bạn gái nhưng trợ lý lại tới tấp chê ỏng chê eo khiến netizen bất lực: Ế là do đồng đội! - Ảnh 8.

Ảnh: Cap màn hình, Ghép Đôi Thần Tốc

https://kenh14.vn/nam-ca-si-viet-len-show-hen-ho-tim-ban-gai-nhung-tro-ly-lai-toi-tap-che-ong-che-eo-khien-netizen-bat-luc-e-la-do-dong-doi-20220227154248203.chn https://kenh14.vn/nam-ca-si-viet-len-show-hen-ho-tim-ban-gai-nhung-tro-ly-lai-toi-tap-che-ong-che-eo-khien-netizen-bat-luc-e-la-do-dong-doi-20220227154248203.chn?fbclid=IwAR11FPuhkHO0C-if7aXuk6Ey-e45fEn_8d6kxqtGo0kUa4yBEMbuKfQvmOY
Chia sẻ
Đọc thêm