Nam ca sĩ nổi tiếng nói gì về scandal đòi hôn nữ chính rồi từ chối trên show hẹn hò mà tiếp tục bị “ném đá”?

Nam chính Phạm Đình Thái Ngân đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau lùm xùm hôn nữ chính rồi từ chối thẳng thừng.

Trong tập 19 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ phát sóng mới đây, Phạm Đình Thái Ngân đã bất ngờ vướng phải lùm xùm khi đòi hôn cô nàng Luna trong chương trình nhưng sau đó lại từ chối hẹn hò vì cho rằng nụ hôn chỉ mang "hương vị tình bạn".

Hành động của Phạm Đình Thái Ngân khiến anh chàng bị khán giả ném đá tơi bời vì chẳng khác nào biến Luna trở thành trò đùa. Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, mới đây, nam chính trong lùm xùm đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân thừa nhận lỗi sai thuộc về mình vì cảm xúc nhất thời nên thiếu đi sự tỉnh táo.

Nam ca sĩ lên tiếng về scandal đòi hôn nữ chính rồi từ chối trên show hẹn hò: Thừa nhận "sai càng sai", ẩn ý việc bị cắt ghép  - Ảnh 2.

Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ khán giả không nên vì một vài đoạn cắt trong chương trình đăng tải mà đánh giá cả con người của mình. Đặc biệt, Thái Ngân không quên gửi lời xin lỗi đến nữ chính Luna vì đã xảy ra scandal không đáng có.

Nam ca sĩ lên tiếng về scandal đòi hôn nữ chính rồi từ chối trên show hẹn hò: Thừa nhận "sai càng sai", ẩn ý việc bị cắt ghép  - Ảnh 3.

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng xin lỗi sau scandal đòi hôn nữ chính rồi phũ phàng từ chối hẹn hò.

Bên dưới bài đăng Luna nhanh chóng có phản hồi, cô nàng cũng tiết lộ Thái Ngân ngay sau khi ghi hình chương trình đã đến gặp cô để gửi lời xin lỗi. Cuối cùng, Luna cũng mong khán giả đừng bàn tán thêm nữa vì cả hai đang chịu rất nhiều tổn thương trước sự công kích của dân mạng.

Nam ca sĩ lên tiếng về scandal đòi hôn nữ chính rồi từ chối trên show hẹn hò: Thừa nhận "sai càng sai", ẩn ý việc bị cắt ghép  - Ảnh 4.

Luna lên tiếng nhằm bảo vệ Thái Ngân trước làn sóng chí trích của khán giả.

Dòng trạng thái xin lỗi của Thái Ngân cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả với các luồng ý kiến trái chiều. Có người cảm thông cho hành động của Thái Ngân khi cho rằng việc đứng trước máy quay hình khiến tâm trạng bất ổn, nói linh tinh là điều có thể dễ hiểu. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tiếp tục ném đá Thái Ngân khi cho rằng chuyện anh xin lỗi chỉ để cho qua chuyện, lấp liếm lỗi sai của mình chứ đâu hiểu được Luna đã tổn thương như thế nào trong câu chuyện nói trên.

Nam ca sĩ lên tiếng về scandal đòi hôn nữ chính rồi từ chối trên show hẹn hò: Thừa nhận "sai càng sai", ẩn ý việc bị cắt ghép  - Ảnh 5.

Nam ca sĩ lên tiếng về scandal đòi hôn nữ chính rồi từ chối trên show hẹn hò: Thừa nhận "sai càng sai", ẩn ý việc bị cắt ghép  - Ảnh 6.

Khán giả phản ứng trái chiều trước lời xin lỗi của Thái Ngân.

Clip Thái Ngân muốn hôn Luna nhưng sau đó lại từ chối

Chia sẻ
Đọc thêm