Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc

Bác sĩ Đặng Minh Hiệu khiến Cẩm Ly, Phương Thanh, Quyền Linh “sốc” khi nghe anh chàng chia sẻ đã chuẩn bị sẵn di chúc trước khi lên đường ra Bắc Giang hỗ trợ chống dịch.

Tập 2 chương trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai lên sóng tối 5/12 trên kênh HTV7. Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt ở vai trò giám khảo và MC Quyền Linh sẽ là người dẫn dắt chương trình.

Tập tuần này có sự tham gia của 3 thí sinh Nguyễn Minh Tiền Nhiều, Trung úy đội tham mưu – Phòng cảnh sát PCCC và CNCH tại TP.HCM, thí sinh Võ Thị Út Mười, điều dưỡng khoa Chăm sóc tích cực (ICU) tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Đặng Minh Hiệu, bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Y Dược TP.HCM.

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 1.

Đến với chương trình, bác sĩ Minh Hiệu chia sẻ mình đã tình nguyện đăng kí tham gia chống dịch từ ngày 29.5 và lúc tâm dịch ở Bắc Giang bùng lên. Nghe vậy, MC Quyền Linh hỏi: "Em không sợ hay sao mà xin ra đó? Lúc đó ai cũng sợ mà". Trước câu hỏi của nam MC, bác sĩ Minh Hiệu ngập ngừng đáp: "Dạ sợ".

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 2.

"Lúc đó tụi em cũng rất sợ vì nguy cơ mắc bệnh cũng cao vì tụi em mới tiêm một mũi vắc-xin. Em có một người bạn đồng hành là bác sĩ Nguyệt Anh, hai chị em đã viết di chúc cho nhau. Tụi em có nói với nhau là nếu mình dính bệnh phải thở máy thì hãy để tụi em đi luôn chứ đừng hồi sức. Tụi em sợ khoảng thời gian phải nằm trên giường bệnh từ ngày này qua ngày khác, từ tuần này qua tháng nọ. Em rất sợ cảm giác đó", Minh Hiệu bộc bạch.

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 3.

Nghe những chia sẻ của bác sĩ Minh Hiệu khiến dàn giám khảo lẫn khán giả không khỏi xúc động và cảm phục trước sự can đảm của nam bác sĩ trẻ này.

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 4.

MC Quyền Linh chia sẻ: "Nãy giờ nghe Hiệu nói tôi sởn gai ốc hết trơn. Trước khi đi chống dịch mà hai người đã để lại di chúc luôn. Chắc là Hiệu đã chứng kiến nhiều sự ra đi như thế nên đã sẵn sàng chấp nhận sự hi sinh".

Suốt 6 tháng tham gia chống dịch, Minh Hiệu cho biết mình đã trải qua rất nhiều câu chuyện, rất nhiều cung bậc cảm xúc nhưng để lại ấn tượng và hạnh phúc nhất với anh là cuộc gọi ngay trước ngày anh tham gia chương trình. Khi chia sẻ câu chuyện của mình, không chỉ riêng bác sĩ Minh Hiệu mà cả ban giám khảo và khán giả đều rưng rưng nước mắt vì quá hạnh phúc.

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 5.

Đến với chương trình, bác sĩ Minh Hiệu đã trình bày ca khúc "Người đàn bà hóa đá" của nhạc sĩ Trần Lập. Với chất giọng cao nội lực và khả năng làm chủ sân khấu, nam bác sĩ đã mang tới cho khán giả một màn trình diễn "đã tai, đã mắt".

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 6.

Hay với bài hát "Sợ yêu" của nhạc sĩ Hoàng Nhã tại vòng 2, Minh Hiệu lại hóa thân thành chàng trai ngọt ngào, đa cảm nhưng đã trải qua những đổ vỡ trong tình yêu khiến hiện tại anh "chẳng dám yêu ai thật lòng". Sau phần trình diễn, Minh Hiệu cho biết mình cũng đã trải qua vài mối tình và cuộc tình gần đây nhất đã chia tay từ giữa năm 2019 vì yêu xa.

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 7.

Giành chiến thắng sau 2 vòng thi, Minh Hiệu trở thành người may mắn được song ca với ca sĩ Phương Thanh với bài hát "Đêm lao xao" của nhạc sĩ Tường Văn.

Nam bác sĩ 28 tuổi khiến MC Quyền Linh “lạnh gáy” vì viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch - Ảnh 8.

Sau 3 vòng thi, nam bác sĩ đã mang về cho mình giải thưởng 25 triệu đồng từ chiếc "mic vàng" số 2. Tuy nhiên, giải thưởng được nhân đôi lên thành 50 triệu đồng nhờ chiếc "mic đặc biệt" mà ca sĩ Phương Thanh chọn.

Chia sẻ
Đọc thêm