Dự báo tổng quan năm 2019 của Kim Ngưu: Khoảng thời gian củng cố địa vị và danh tiếng

Dự báo năm mới cho biết 2019 sẽ là khoảng thời gian Kim Ngưu tập trung củng cố địa vị và danh tiếng...

Tổng quan

Dự báo năm mới cho rằng 2019 sẽ là một năm thuận lợi cho người thuộc cung Kim Ngưu. Bạn đủ khả năng hoàn thành những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm hay tậm chí từ những năm trước đó.

Đây cũng là thời điểm tốt để Kim Ngưu thiết lập trật tự cuộc sống mới đặt ra những mục tiêu, đích đến mới để chinh phục. Sự nghiệp của bạn thuận lợi nhờ vòng tròn quan hệ rộng mở. Quan trọng nhất đó là bạn vẫn giữ được nét tính cách đặc trưng vốn có của mình: suy nghĩ hành động bám sát thực tế, bị ngoại cảnh tác động cũng không lay chuyển.

Chi tiết

Sự nghiệp

Tình hình sự nghiệp của Kim Ngưu trong năm 2019 có chiều hướng phát triển rực rỡ. Nếu có xảy ra trục trặc hay bất cứ vấn đề gì, bạn hoàn toàn đủ sức tự chấn chỉnh lại mọi thứ. Việc hợp tác, liên minh rất có ích đối với các Kim Ngưu trong năm nay.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Kim Ngưu: Khoảng thời gian củng cố địa vị và danh tiếng - Ảnh 1.

Khoảng thời gian này là lúc để bạn khẳng định vị trí, giá trị, tầm nhìn của bản thân trên con đường sự nghiệp. Hãy sử dụng những nguồn lực và kỹ năng sẵn có của một cách nhiệt thành, tích cực, rồi bạn sẽ nhận lại những tín hiệu tốt trong công việc. Ý tưởng trong đầu Kim Ngưu cực kỳ dồi dào và kể từ năm nay bạn sẽ bắt tay biến chúng thành hiện thực. Địa vị và danh tiếng của Kim Ngưu trong tập thể sẽ được cùng cố vững chắc hơn lúc nào hết.

Tình yêu - Hôn nhân

Năm 2019, đời sống tình yêu của người thuộc cung Kim Ngưu tràn đầy đam mê và hứng khởi. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận bạn sẽ hút phải kha khá rắc rối về phía mình. Bạn không nên bốc đồng, vội vã, hấp tấp mà thay vào đó hãy kiên nhẫn tìm hiểu xem đối tác thực sự muốn gì.

Cảm giác muốn thử trải nghiệm những điều mới lạ có nguy cơ xuất hiện trong tâm trí những Kim Ngưu là "hoa có chủ". Quý đầu tiên của năm, mối quan hệ của hai bạn có thể xuất hiện đôi chút nghi ngờ. Một nửa của bạn vô cùng tinh tế nên dễ dàng nhận biết những dấu hiệu khác lạ. Suốt cả năm, bạn dự là sẽ học được rất nhiều bài học về mối quan hệ hai người dù quá trình học không dễ chịu chút nào.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Kim Ngưu: Khoảng thời gian củng cố địa vị và danh tiếng - Ảnh 2.

Với Kim Ngưu độc thân, những cuộc gặp gỡ vì lý do công việc có thể giúp bạn gặp được những đối tượng tiềm năng. Từ giữa năm trở đi, đời sống tình cảm của bạn sẽ sôi động lên rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi tiến đến một mối quan hệ chính thức, bạn cần tìm hiểu kỹ về người ấy. Có như vậy, hai bạn mới có hy vọng cùng đi với nhau một đoạn đường dài.

Tài chính

Tình hình tài chính của các Kim Ngưu nhìn chung khá tốt trong năm nay. Những khoản nợ và khoản vay của bạn đều sẽ được thanh toán xong xuôi. Dù vậy, có vẻ như bạn vẫn chưa học được cách chi tiêu khoa học.

Khoảng giữa năm, tài chính của bạn bắt đầu tiến triển nhanh chóng. Chi tiêu có kiểm soát và lối sống tiết kiệm sẽ giúp bạn rất nhiều khi rủi ro xảy đến. Trước mỗi quyết định tiên bạc quan trọng, bạn cần suy nghĩ kỹ hoặc hỏi ý kiến những người đáng tin cậy.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Kim Ngưu: Khoảng thời gian củng cố địa vị và danh tiếng - Ảnh 3.

Việc tiết kiệm thực sự cần phải được nhấn mạnh. Khi tâm trạng bất ổn, bạn có xu hướng... đốt tiền để giải tỏa. Hãy nhớ rằng nếu muốn giúp đỡ, trở thành chỗ dựa cho người khác, bạn cần có năng lực tài chính đủ mạnh.

Sức khỏe

Năng lượng của Kim Ngưu trong năm nay duy trì ở mức khá tốt. Dù vậy, có thể bạn sẽ khó lấy lại được dáng vẻ năng động, thu hút, giàu sức sống như những năm trước đó. Những thay đổi lớn sẽ đến với bạn trong 12 tháng này nên cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình một sức khỏe tốt.

2019 là năm mà chỉ cần lơ là một chút thôi, bạn sẽ được trả về ngay lập tức những tín hiệu đáng lo ngại. Có vẻ như từ giữa năm trở đi, Kim Ngưu sẽ tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao hơn. Hãy thưởng cho bản thân những chuyện nghỉ dưỡng, thư giản để "sạc đầy" năng lượng. Cả cơ thể và tâm hồn của bạn đều cần được yêu thương, chiều chuộng thật nhiều.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm