Mỳ tôm - Cứu tinh cho những chiếc bụng cứ xế chiều là biểu tình và cách úp mỳ nhanh gọn mà "sang chảnh" như ngoài quán

Mỳ tôm topping trứng chần ngay giữa văn phòng, tại sao không?

Hoạt động trí óc cũng gây kiệt sức và tiêu hao năng lượng nhanh chẳng kém gì những công việc tay chân. Để ý mà xem, cứ đến tầm 4-5h chiều là hội trai xinh gái đẹp ngồi cạnh bạn kiểu gì cũng thở dài thườn thượt kêu đói.

Rồi chắc chắn, câu nói tiếp theo sẽ là "Có gì ăn được không em ơi?"

Nếu bạn muốn ghi điểm với đồng nghiệp, hoặc đang cảm nắng anh chàng cùng team, vậy thì đây chắc chắn là cơ hội để ghi điểm rồi.

Mỳ tôm trứng chần

Mỳ tôm úp thì hơi thường, hãy đầu tư thêm 1 quả trứng gà. Chỉ với 3000đ là bát mỳ tôm cứu đói lúc xế chiều ở văn phòng sẽ sang chảnh chẳng kém gì mỳ tôm ngoài quán.

Mỳ tôm - Cứu tinh cho những chiếc bụng cứ xế chiều là biểu tình và cách úp mỳ nhanh gọn mà "sang chảnh" như ngoài quán - Ảnh 1.

Nguyên liệu:

- 1 gói mỳ tôm hoặc mỳ tôm hộp mà bạn thích

- 1 quả trứng

- Nước sôi 100 độ C

Cách làm:

Mỳ tôm - Cứu tinh cho những chiếc bụng cứ xế chiều là biểu tình và cách úp mỳ nhanh gọn mà "sang chảnh" như ngoài quán - Ảnh 2.

- Bước 1: Đổ gói rau và gói gia vị xuống đáy bát/đáy hộp. Nếu bạn rắc gia vị lên bề mặt mỳ tôm, trứng có thể sẽ bị mặn đến rất mặn đấy.

- Bước 2: Đập trứng và rưới đều nước sôi 100 độ C đến khi cảm thấy đủ.

- Bước 3: Úp mỳ trong 3 phút (hoặc lâu hơn nếu bạn muốn ăn mỳ mềm).

Vậy là xong 1 bữa ăn xế vừa có chất vừa rẻ ngay tại văn phòng rồi. Chị em có thể chuẩn bị thêm hành nếu muốn ghi điểm tuyệt đối với crush/đồng nghiệp nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm