Mỹ Tâm lại khiến fan xao xuyến khi nhường sân khấu và nhiệt tình múa phụ họa cho cụ bà hát

Ca sĩ Mỹ Tâm luôn là cái tên để lại nhiều dấu ấn với khán giả, không chỉ bởi giọng hát mà còn ở những hành động ấm áp.

Ngày 19/9, Mỹ Tâm đã tới Bến Tre để tặng quà cho người già neo đơn nhân mùa Vu Lan báo hiếu. Đi cùng nữ ca sĩ là các tình nguyện viên của quỹ từ thiện do cô sáng lập.

Rất nhiều phần quà bao gồm đường, sữa, gạo, bánh trung thu... đã được Mỹ Tâm tận tay đưa tới cho các hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thuận, Thạch Phú, tỉnh Bến Tre. Trong bộ quần áo giản dị, Mỹ Tâm khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng bởi hành động ngọt ngào và đầy ý nghĩa.

Là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam, nhưng Mỹ Tâm chẳng nề hà điều gì, cô tận tay bê vác đồ từ thiện và trao tận tay mọi người. Trong suốt chuyến từ thiện, người đẹp vẫn luôn nở nụ cười trên môi dù khá vất vả.

Sự gần gũi giữa Mỹ Tâm và các bà con khó khăn tại An Thuận đã xóa bỏ tất cả mọi khoảng cách. Hình ảnh nữ ca sĩ nổi tiếng cũng trở nên bình dị và đời thường hơn bao giờ hết.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, mỗi lần về quê đem lại cho cô cảm giác yên bình, thoải mái khó có thể diễn tả thành lời.

Mỹ Tâm lại khiến fan xao xuyến khi nhường sân khấu và nhiệt tình múa phụ hoạ cho cụ bà hát - Ảnh 2.

Trong chuyến đi này, Mỹ Tâm tiếp tục gửi tới bà con những ca khúc của mình và pha trò bằng những câu chuyện thú vị. Không những thế, Mỹ Tâm còn quyết định nhường sân khấu cho một cụ bà. Để phần trình diễn thêm hấp dẫn, Mỹ Tâm đã tình nguyện múa phụ họa khi bà cụ thể hiện ca khúc "Tôi là tôi".

Mỹ Tâm lại khiến fan xao xuyến khi nhường sân khấu và nhiệt tình múa phụ hoạ cho cụ bà hát - Ảnh 3.

Đoạn video ngắn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người cho rằng Mỹ Tâm chẳng cần hàng hiệu, chẳng cần váy áo lộng lẫy bởi chỉ những hình ảnh ngọt ngào này cô đã chạm tới trái tim của người hâm mộ bằng chính sự chân thành.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm nhường sân khấu, nhiệt tình múa phụ họa cho những "ca sĩ không chuyên".

Trong rất nhiều chuyến từ thiện, Mỹ Tâm cũng khiến mọi người cảm thấy ấm áp bởi những hành động ngọt ngào của mình. Hi vọng rằng những chuyến đi từ thiện của Mỹ Tâm sẽ truyền cảm hứng tới cho rất nhiều người, đặc biệt là các nghệ sĩ của làng giải trí Việt.

Mỹ Tâm múa phụ họa cho cụ bà trong chuyến từ thiện tại Bình Sa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm