Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo vướng rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện

Người hâm mộ của Mỹ Tâm đã phải đăng bài đính chính kèm dẫn chứng rõ ràng để cảnh báo mọi người không bị những kẻ mạo danh nữ ca sĩ lừa đảo về vấn đề từ thiện.

Mới đây, fanpage người hâm mộ của Mỹ Tâm đã lên tiếng cảnh báo về tình trạng một số tài khoản Facebook mạo danh nữ ca sĩ để kêu gọi từ thiện.

FC Mỹ Tâm khẳng định nữ ca sĩ chưa bao giờ kêu gọi từ thiện và mong mọi cư dân mạng nếu gặp những bài viết giả danh thì hãy báo cáo lên Facebook để tránh gây tổn hại đến người khác.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO - CA SĨ MỸ TÂM KHÔNG BAO GIỜ KÊU GỌI QUYÊN GÓP TỪ THIỆN

Gần đây trên một số trang mạng xã hội có nhiều bài viết mạo danh ca sĩ Mỹ Tâm để quyên góp từ thiện hỗ trợ miền Trung. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Xin gửi thông điệp đến tất cả các anh chị em, bà con cô bác khi gặp những bài viết như vậy thì chung tay báo cáo để tránh có thêm nhiều người bị lừa đảo.

Ca sĩ Mỹ Tâm KHÔNG QUYÊN GÓP TỪ THIỆN. Mong mọi người hãy tỉnh táo tránh bị lợi dụng để trục lợi.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo vướng rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện - Ảnh 3.

Mỹ Tâm là một trong những sao Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện và thành lập hẳn một quỹ riêng để phục vụ cho việc này. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết. Tôi làm bằng hành động để mọi người thấy, sau đó người ta tự động liên lạc đến quỹ của tôi. Rõ ràng cái này hơi thụ động nhưng xuất phát từ việc nhỏ là tôi muốn có trách nhiệm của bản thân đối với xã hội".

Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo vướng rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện - Ảnh 4.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo vướng rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện - Ảnh 5.

Trong đợt miền Trung lũ lụt cuối năm 2020, Mỹ Tâm cũng đã đích thân đến tặng quà, động viên cho bà con ở vùng lũ. Cô cũng dùng tiền cá nhân để đóng góp vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 và ủng hộ công tác chống dịch ở Bắc Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm