Mỹ phẩm Mira nói không với hàng nhái, hàng giả

Saga, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mỹ phẩm giả, nhái bày bán tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt là uy tín của nhà sản xuất. Trong công cuộc này, công ty Mỹ phẩm Mira kiên quyết nói “không” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

1

Sản phẩm nhập khẩu

Trong suốt 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Mỹ phẩm Mira được biết đến là nhà phân phối sản phẩm mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu. Dòng sản phẩm nhập khẩu phải đạt chất lượng yêu cầu giữa hai nước xuất khẩu và nhập khẩu. Khi lưu hành tại Việt Nam phải được cấp đầy đủ chứng từ bởi cơ quan ban ngành.

Sản phẩm nhập khẩu được lưu hành trên thị trường với đầy đủ thông tin của Công ty phân phối, tem chống hàng giả, nhãn phụ… 

Khi lưu hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái và nhãn phụ. Nhãn phụ cung cấp chi tiết các thông tin về sản phẩm như: công dụng, cách sử dụng, hạn dùng, nhà phân phối tại Việt Nam…


Sản phẩm đóng gói, sản xuất tại Việt Nam

Ngoài sản phẩm nhập khẩu, công ty Mỹ phẩm Mira đồng thời sản xuất sản phẩm theo công nghệ Hàn Quốc hoặc đóng gói tại Việt Nam những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đối với sản phẩm sản xuất hoặc đóng gói tại Việt Nam, thông tin luôn được cung cấp chi tiết trên bao bì sản phẩm nhằm tránh gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam có mã vạch của nước xuất xứ, số lô sản xuất, hạn sử dụng…

Sản phẩm của Công ty Mỹ phẩmm Mira được kiểm tra chất lượng theo đúng quy chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm và được cấp số công bố để lưu hành trước khi bày bán trên thị trường. Công ty Mỹ phẩm Mira luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, sản xuất mỹ phẩm, mỹ phẩm Mira cam kết luôn làm đúng và đủ những quy định của nhà nước.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm MIRA

Hotline: 0906 803 308 / 08 3719 2888 / 08 3719 2111

Website: www.miracosmetics.vn / www.banmypham.vn

Facebook: https://www.facebook.com/banmyphamonline

Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm