Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất loạt MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm

Cô gái trẻ Huỳnh Tuyết Anh chính là “kẻ thù” của dàn sao Việt gồm Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thiều Bảo Trâm.

Sau vai phản diện đánh đập Thiều Bảo Trâm dã man trong MV mới, cô nàng Huỳnh Tuyết Anh đã bị nhiều khán giả gọi là mỹ nữ phản diện chuyên trị đóng vai ác trong các sản phẩm âm nhạc của sao Việt.

Không chỉ đánh Thiều Bảo Trâm te tua, Huỳnh Tuyết Anh còn từng khiến Noo Phước Thịnh lao đao khi bày trò hãm hại anh ở MV Thương em là điều anh không thể ngờ. Chưa hết, cô nàng còn tham gia MV Người ta có thương mình đâu của Trúc Nhân. Ngoài ra, Huỳnh Tuyết Anh còn đóng vai phản diện giành bạn trai của Mỹ Tâm ở Chị trợ lý của anh.

Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1.

Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.

Nói về những vai phản diện, Huỳnh Tuyết Anh chia sẻ: "Có lẽ mọi người nhìn gương mặt góc cạnh và cá tính mạnh của mình nên thường mời mình đóng các vai diễn ác. Thời điểm MV của Noo Phước Thịnh lên sóng, mình cũng gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi nhiều bạn trẻ để lại comment chửi mình vì ác quá, thậm chí còn tìm được Facebook mình để "hỏi tội". Đồng thời nhiều người cũng khen mình diễn vai ác đạt, biết chỉ là diễn nhưng vẫn khiến họ phải ghét".

Tuy nhiên Huỳnh Tuyết Anh cũng tâm sự, cô hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều vai diễn đa dạng hơn, cô sợ bị đóng khung vì liên tục đóng vai ác, không có cơ hội hóa thân thành nhiều cuộc đời khác nhau.

Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3.

Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.

"Nếu để chọn giữa liên tục vào vai ác - ghi dấu ấn với việc được hóa thân trong nhiều vai diễn khác nhau thì mình sẽ chọn trường hợp số 2. Diễn vai ác hoài mình cũng bị quen, cũng chỉ có những kiểu diễn như thế, nên mình muốn có cơ hội vào những vai lam lũ khổ sở, sang chảnh" - Huỳnh Tuyết Anh nói.

Chia sẻ về quá trình theo đuổi nghiệp diễn, Huỳnh Tuyết Anh cho biết thêm: "Ba mẹ tôi không đồng ý để con gái theo đuổi nghệ thuật. Họ muốn tôi có công việc ổn định như làm công sở hơn là phải đối đầu với thử thách. Họ xem nghệ thuật là nghề rất "bạc". Thế nhưng, thời gian cũng đã khiến họ thay đổi suy nghĩ, dần ủng hộ tôi hơn. Sau khi xem phim của chị Mỹ Tâm vừa qua, mẹ có lẽ đã đồng ý 100% để tôi theo đuổi diễn xuất".

Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5.

Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6.

Mỹ nữ phản diện bị ghét nhất MV Việt: Tình địch của Mỹ Tâm, gây chuyện với Noo Phước Thịnh, đánh Thiều Bảo Trâm - Ảnh 7.

"Khi mới vào nghề, tôi cũng trầy trật kiếm cơ hội. Tài chính yếu kém nên tôi không có tiền đầu tư cho hình ảnh bản thân. Đó là lý do tôi từng có suy nghĩ dừng lại để kinh doanh trước, khi có chút ít vốn liếng đầu tư sẽ quay lại với nó. Dù tạm dừng nhưng đam mê nghệ thuật lúc đó chưa bao giờ tắt trong tôi. Tôi biết diễn xuất mình chưa tốt nhưng may mắn được một số đạo diễn động viên, khen có sự tự nhiên. Đó là động lực lớn khiến tôi muốn gắn bó với nghề này nhiều hơn. Tôi nghĩ, một khi duyên tới thì có muốn từ chối cũng khó".

Chia sẻ
Đọc thêm