“Mỹ nữ lai” Tố Tố trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016

“Mỹ nữ trăm ký” mang 3 dòng máu Tố Tố đã vượt mặt thầy giáo Lộc Vượng để lên ngôi Quán quân “Bước nhảy ngàn cân 2016”.

Sau gần 3 tháng tranh tài, đêm thi cuối cùng – Gala đăng quang của Bước nhảy ngàn cân 2016 đã lên sóng cùng với những tình tiết kịch tính. Ở đêm thi này, 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm Tố Tố, Lộc Vượng, Ngọc Khánh đã trình diễn 2 tiết mục. Trong đó, có 1 bài nhảy thực hiện ngay trên sân khấu, 1 bài nhảy được ghi lại bằng video clip do chương trình thực hiện trước đó. Giám khảo ngồi ghế nóng của Chung kết Bước nhảy ngàn cân là Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần và Hồ Ngọc Hà. Trấn ThànhỐc Thanh Vân cũng đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

bước nhảy ngàn cân 1
Các giám khảo của Chung kết "Bước nhảy ngàn cân 2016"

bước nhảy ngàn cân 2
Lộc Vượng, Tố Tố, Ngọc Khánh cùng các bạn nhảy

bước nhảy ngàn cân 3
Trấn Thành và Ốc Thanh Vân

Kết thúc chương trình, Tố Tố đã giành được ngôi Quán quân của chương trình nhờ thắng bình chọn từ khán giả. Tố Tố nhận được 47% bình chọn, được cộng thêm 4,7 điểm. Cộng với điểm nhảy, Tố Tố có 18 điểm và bỏ xa 2 Á quân Lộc Vượng – Ngọc Khánh. Trong giây phút đón nhận kết quả, Tố Tố xúc động đến phát khóc. 

bước nhảy ngàn cân16
Tố Tố nổi bật trong chiếc váy đỏ khoe vai trần

bước nhảy ngàn cân 17

bước nhảy ngàn cân 18
"Mỹ nữ trăm ký" xúc động khi nhận giải Quán quân

Cô nàng xinh đẹp nghẹn ngào nói lời cảm ơn cặp đôi biên đạo Xuân Thảo – Đình Lộc vì đã hỗ trợ, động viên cô hết mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Với chiến thắng thuyết phục này, Tố Tố đã nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình. Lộc Vượng và Ngọc Khánh lần lượt giành được 18% và 35% bình chọn từ khán giả. Giải thưởng mà Á quân chương trình nhận được là 100 triệu đồng tiền mặt. 

bước nhảy ngàn cân 6
Trong tiết mục đầu tiên, “Mỹ nữ trăm ký” của Bước nhảy ngàn cân – Tố Tố mang đến bài nhảy nói về đôi lứa đang yêu. Tố Tố diện trang phục và trang điểm xinh đẹp như nữ thần, sánh đôi bên vũ công Đình Lộc điển trai. Hồ Ngọc Hà nhận xét Tố Tố chẳng những xinh đẹp mà còn nhảy tốt. Hà Hồ đánh giá: “Em quá tuyệt vời”. Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì đánh giá cao thần thái gương mặt của Tố Tố 

bước nhảy ngàn cân 7
Tổng điểm từ giám khảo mà Tố Tố nhận được là 10. Cộng với điểm giảm cân 3,3 (giảm được 30kg), Tố Tố đã nâng điểm lên thành 13,3 điểm. Kết thúc lượt thi đầu tiên, Tố Tố là người có điểm cao nhất. 

bước nhảy ngàn cân 11
Ở bài thi bằng video clip, Tố Tố cùng Đình Lộc thể hiện hình ảnh cây xương rồng với sức sống mãnh liệt. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng Tố Tố có gương mặt giống ca sĩ Thanh Hà thời trẻ. Mr. Đàm cũng bộc bạch anh đặt niềm tin cho Tố Tố chiến thắng Bước nhảy ngàn cân năm nay. Tố Tố nhận được điểm từ video clip là 1.  

bước nhảy ngàn cân 4
Ngọc Khánh và vũ công Huỳnh Mến mở đầu đêm thi bằng bài nhảy trên nền nhạc Bang Bang – Khi xưa ta bé. Nhận xét về Ngọc Khánh, John Huy Trần chia sẻ rằng anh chàng mang đến bài nhảy có điểm nhấn, điệu nhảy latin thực hiện tốt. Tuy nhiên, xét tổng thể bài thi vẫn chưa đạt hiệu ứng như John Huy Trần mong đợi. Điểm trung bình các giám khảo cho Ngọc Khánh là 9,5.

bước nhảy ngàn cân 5
Từ đầu chương trình đến đêm Chung kết, Ngọc Khánh đã giảm được 28,2kg. Dựa trên số cân nặng tổng thế, Ngọc Khánh có điểm giảm cân là 2,5. Tổng cộng, Ngọc Khánh có 12 điểm. 

bước nhảy ngàn cân 12
Ở bài thi được thực hiện bằng video clip, Huỳnh Mến – Ngọc Khánh khiến trường quay vỡ oà vì tiết mục lấy cảm hứng về thời gian hữu hạn trong cuộc sống của mỗi người. Ngọc Khánh thậm chí còn gây bất ngờ khi mạo hiểm đu dây trong gần như toàn bộ bài nhảy. Sự liều lĩnh của nam thí sinh khiến Đàm Vĩnh Hưng – John Huy Trần phải trầm trồ kinh ngạc. Ngọc Khánh nhận được 3 điểm cho phần video clip. 

bước nhảy ngàn cân 8
Thầy giáo điển trai Lộc Vượng mang đến bài nhảy trên nền ca khúc PPAP gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Dù có nhiều cố gắng nhưng Lộc Vượng vẫn chưa thuyết phục được các giám khảo. John Huy Trần chia sẻ anh không hài lòng với bài thi của Lộc Vượng. Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch rằng bài nhảy không có cao trào, hơi “bình thường” so với cả hành trình thi thố đã qua. 

bước nhảy ngàn cân 9
Cả 3 vị giám khảo đồng loạt cho Lộc Vượng 9 điểm. Điểm trung bình nam thí sinh có là 9. Nhờ giảm được 29,5kg trong 11 tuần thi, Lộc Vượng đã mang về điểm giảm cân là 3,1. Tổng cộng, điểm mà Lộc Vượng có sau phần thi đầu tiên là 12,1.

bước nhảy ngàn cân 13
Trong bài thi bằng video clip, Lộc Vượng cùng bạn nhảy Ngọc Anh mang đến tiết mục lấy ý tưởng từ “cái chết – tái sinh”. Bài nhảy được cả John Huy Trần – Hồ Ngọc Hà – Đàm Vĩnh Hưng đánh giá là sang trọng, có kỹ thuật tốt. Tuy mềm mại, nhẹ nhàng nhưng lại thể hiện tính tự sự rất cao. Lộc Vượng nhận được 1 điểm cho video clip. 

bước nhảy ngàn cân 10
Đàm Vĩnh Hưng mang đến đêm Gala trao giải của Bước nhảy ngàn cân ca khúc Chỉ riêng mình anh. Điều đặc biệt là MC Trấn Thành cũng góp mặt trong tiết mục này. Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng – Trấn Thành đã khuấy động không khí của trường quay.

bước nhảy ngàn cân 14
Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015 – Ngọc Sơn quay lại chương trình bằng bài nhảy lấy cảm hứng hiện đại. Ngọc Sơn cùng vũ công Phạm Lịch đóng vai tình nhân, thể hiện những giằng xé trong tình yêu đôi lứa.

bước nhảy ngàn cân 15
Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh khuấy động không khí với ca khúc “Mình thích thì mình yêu thôi”. Trong trang phục gợi cảm khoe đôi chân dài miên man, Hồ Ngọc Hà làm chủ sân khấu hoàn toàn. Khác với những phần trình diễn trước đó, lần này Noo Phước Thịnh – Hồ Ngọc Hà thể hiện vũ đạo khá đơn giản. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm