Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng

Rất nhiều lời khen dành cho Phạm Gia.

Mới đây, Sina đã tổng kết loạt khoảnh khắc khi trang điểm của loạt mỹ nhân Hoa ngữ với những đại diện được nhắc tới như Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba...

Ngay lập tức chủ đề này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây là khoảnh khắc khoe trọn vẹn nhan sắc của các mỹ nhân bởi hình ảnh chưa thật sự chỉn chu.

Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng  - Ảnh 1.


Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng  - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng

Chỉ qua loạt ảnh khi đang trang điểm, những mỹ nhân Hoa Ngữ cũng khoe nhan sắc thật của mình khiến nhiều người phải trầm trồ. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cho nhan sắc của Phạm Băng Bằng giữa một dàn người đẹp.

Theo nhiều người, mặc dù Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp đáng yêu nhưng vẫn bị Phạm Băng Băng lấn lướt vì khí chất nữ hoàng sang chảnh. 

Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng  - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh

Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng  - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi

Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng  - Ảnh 5.

Lý Thấm

Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng  - Ảnh 6.

Dương Tử

Mỹ nữ Cbiz "so kè" khí chất khi đang điểm phấn tô son: Triệu Lệ Dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều lép vế trước phong thái nữ thần của Phạm Băng Băng  - Ảnh 7.

Tống Tổ Nhi

 

Chia sẻ
Đọc thêm