Mỹ nữ Cẩm y chi hạ lộ rõ là công chúa giả, dí kiếm vào cổ Phương Chư, xinh đẹp đấy nhưng ác thì Dương Mịch phải xử

Tưởng là đám cưới đến nơi, ngờ đâu Diệp Thanh lại dí kiếm vào cổ Trần Vỹ Đình đây này fan của Hộc Châu phu nhân ơi.

Ekip sản xuất phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa hé lộ hình ảnh liên quan đến đám cưới của Phương Chư (Trần Vỹ Đình) với Chử Lâm Lang (Diệp Thanh).

U là trời, đến đây thì lộ rõ đám cưới tưng bừng, đậm chất hoàng gia kia chỉ là cái bẫy để dẫn dụ Chử Lâm Lang hành động. Và y như rằng, Chử Lâm Lang lao đến dí kiếm vào cổ Phương Chư. Rồi lát sau, Hải Thị lại xuất hiện dí kiếm vào cổ Lâm Lang. Cục diện lại thêm rối rắm khi nhân vật bí ẩn nào đó thuộc phe Lâm Lang cũng chạy đến.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ lộ rõ là công chúa giả, dí kiếm vào cổ Phương Chư, xinh đẹp đấy nhưng ác thì Dương Mịch phải xử - Ảnh 1.

Đám cưới gì mà lại thành ra thế này?

Đám cưới tưởng là ngày vui nhưng cuối cùng lại căng thẳng vô cùng. Phương Chư đương nhiên không lấy được vợ rồi, lại còn giúp cho Đế Húc phá âm mưu tạo phản từ phe cánh của Lâm Lang nữa.

Đến đây thì khán giả có thể yên tâm được rồi đó, Hải Thị không mất sư phụ đâu, còn nữ phụ xinh đẹp mà độc ác như Lâm Lang thì trước sau gì cũng bị trừng trị thích đáng. Vụ trừng trị này còn phải xem Đế Húc xử lý thế nào. Chỉ mong Đế Húc sớm nhận ra tình cảm Phương Chư - Hải Thị đang dành cho nhau để bớt mai mối hay ban hôn tào lao nữa. Chứ vài tập phim tới mà lại có thêm vụ ban hôn gượng ép nào đấy, chắc fan Hộc Châu phu nhân lật bàn mất thôi.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ lộ rõ là công chúa giả, dí kiếm vào cổ Phương Chư, xinh đẹp đấy nhưng ác thì Dương Mịch phải xử - Ảnh 2.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ lộ rõ là công chúa giả, dí kiếm vào cổ Phương Chư, xinh đẹp đấy nhưng ác thì Dương Mịch phải xử - Ảnh 3.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ lộ rõ là công chúa giả, dí kiếm vào cổ Phương Chư, xinh đẹp đấy nhưng ác thì Dương Mịch phải xử - Ảnh 4.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ lộ rõ là công chúa giả, dí kiếm vào cổ Phương Chư, xinh đẹp đấy nhưng ác thì Dương Mịch phải xử - Ảnh 5.

Chỉ mong Đế Húc từ nay đừng ban hôn bậy bạ cho Phương Chư nữa.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm