Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch?

Tình địch của Dương Mịch trong Hộc Châu phu nhân chính là mỹ nữ Diệp Thanh.

Tập 25 - 26 của phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết gay cấn. Trong tập này, spotlight dành cho đại công chúa Chử Lâm Lang (Diệp Thanh) và Phương Giám Minh - Phương Chư (Trần Vỹ Đình).

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch? - Ảnh 1.

Diệp Thanh và Dương Mịch.

Đế Húc tuy là vua của 1 nước nhưng ngai vàng luôn bị dòm ngó. Thù trong giặc ngoài lúc nào cũng rình rập khiến Đế Húc chưa có ngày nào được sống yên. Nhiều năm trước, khi bạo loạn xảy đến, vợ con Đế Húc đã bỏ mạng, bản thân Đế Húc cũng bị thương nặng đến mức suýt mất mạng. Sau đó, Phương Chư chấp nhận làm bách hề (hình nhân thế mạng của Đế Húc), đồng thời cắt máu ăn thề sẽ tận trung với Đế Húc cho đến hơi thở cuối cùng.

Cũng vì bạo loạn mà làm nảy sinh chuyện những người trong hoàng tộc bị lưu lạc trong dân gian. Rồi đến ngày nọ, Đế Húc nhận lại đại công chúa Chử Lâm Lang với vô số điều hoài nghi kỳ lạ. Chử Lâm Lang mang thân phận Đế Cơ, tự do đi lại trong hoàng cung và bắt đầu thân thiết với Phương Chư. Điều thú vị là cả Phương Chư lẫn Đế Húc đều nghi ngờ thân thế của Lâm Lang. Tuy nhiên, 2 người không hề nói ra mà cứ âm thầm tung hứng, để cho Lâm Lang tin rằng cô đã được tin tưởng tuyệt đối.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch? - Ảnh 2.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch? - Ảnh 3.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch? - Ảnh 4.

Diệp Thanh đóng vai Chử Lâm Lang.

Thậm chí ở trailer tập 29 - 30, ekip sản xuất Hộc Châu phu nhân còn hé lộ tình tiết Chử Lâm Lang thành hôn cùng Phương Chư. Tình tiết này đương nhiên khiến khán giả tức giận và lần mò danh tính cô nàng đóng vai Chử Lâm Lang là ai.

Nữ diễn viên hóa thân thành Chử Lâm Lang chẳng ai khác ngoài Diệp Thanh - mỹ nữ quen mặt với nhiều khán giả Việt. Trên phim, Diệp Thanh gây ấn tượng bởi những màn đối đáp thông minh cùng vẻ ngoài bắt mắt.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch? - Ảnh 5.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch? - Ảnh 6.

Mỹ nữ Cẩm y chi hạ - Diệp Thanh là người vừa cưới Phương Chư, nhan sắc có gì hơn Hải Thị - Dương Mịch? - Ảnh 7.

Diệp Thanh từng đóng các phim Bộ bộ kinh tâm, Cẩm y chi hạ.

Diệp Thanh sinh năm 1988, là mỹ nữ Giang Tô nức tiếng xa gần. Năm 2011, Diệp Thanh tham gia phim Bộ bộ kinh tâm với vai Ngọc Đàn rồi trở nên nổi tiếng. Sau này, Diệp Thanh tiếp tục tham gia Bộ bộ kinh tình và Cẩm y chi hạ. Bên cạnh đó, Diệp Thanh cũng đóng vai chính trong phim điện ảnh võ hiệp cổ trang Tú Xuân Đao và được đề cử giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim sinh viên đại học Bắc Kinh lần thứ 22. Cũng với Tú Xuân Đao, Diệp Thanh đã giành giải "Diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim quốc tế Trung - Úc.

Khi xuất hiện ở Hộc Châu phu nhân, Diệp Thanh được khen xinh xắn, so về nhan sắc thì cô nàng cũng chẳng thua kém gì nữ chính Dương Mịch đâu. Mức độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng và fan thì Diệp Thanh đúng là không bằng Dương Mịch, tuy nhiên nếu nói đến đặt Dương Mịch - Diệp Thanh cạnh nhau, quả là khó phân định xem ai mới là người đẹp nhất.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm