Mỹ nhân Việt cũng có lúc rơi vào tình huống “ảnh trên mạng và ảnh tự đăng” đầy oan trái: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà lộ hết khuyết điểm vòng 2 ngấn mỡ

Cùng chụp tại một địa điểm, một góc máy nhưng hình ảnh lung linh sau khi chỉnh sửa mà các mỹ nhân này đăng tải lại khác xa với "ảnh mộc" do người khác chụp.

Trong thời đại ai ai cũng sử dụng mạng xã hội như hiện nay thì việc đăng một bức ảnh sau khi đã chỉnh sửa kỹ càng là điều hết sức bình thường. Nhất là đối với các nghệ sĩ, người nổi tiếng thì mỗi hình ảnh đăng lên đều phải qua photoshop để đẹp nhất có thể.

Tuy nhiên, cũng có lúc các ngôi sao khá xui xẻo khi bị ai đó chụp lại những hình ảnh khi vô tình bắt gặp và đăng lên mạng mà không qua chỉnh sửa gì. Cùng một địa điểm, cùng một góc chụp nhưng hình ảnh tự đăng của các sao và hình ảnh bị chụp lại khác biệt đáng kể. Thậm chí những mỹ nhân Vbiz nổi tiếng cũng phải lao đao mỗi lần bị soi ảnh tự đăng và ảnh thực tế chưa qua chỉnh sửa.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều khiến dân tình trầm trồ vì sự đầu tư về tạo hình, lúc nào cũng lung linh sang chảnh và quyến rũ. Tuy nhiên, cũng có lần cô bị lộ vóc dáng mũm mĩm khi xuất hiện trên livestream thảm đỏ, khác hẳn body gợi cảm trong ảnh tự đăng.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 2.

Chiếc bụng ngấn mỡ của Mai Phương Thúy cũng từng là chủ đề bị bàn tán nhiều trên mạng xã hội.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh cũng không tránh khỏi "sự cố" ảnh chưa qua chỉnh sửa. Khác biệt rõ ràng nhất trong hai bức ảnh này là đôi chân của nữ diễn viên.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 4.

Mỹ nhân nổi tiếng với body quyến rũ bậc nhất Vbiz như Hồ Ngọc Hà cũng có lúc bị soi vòng bụng lớn, nhô lên hẳn như đang mang thai trong bức ảnh do "người qua đường" chụp.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 5.

Ngọc Trinh xinh xắn như công chúa khi lên ảnh đã chỉnh sửa nhưng trong bức ảnh gốc thì nhan sắc có phần gây thất vọng.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 6.

Lê Âu Ngân Anh cũng lên đời nhan sắc rất nhiều sau khi đã photoshop.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 7.

Phạm Hương lộ mỡ thừa khi lên sóng truyền hình. Trong khi hình ảnh đăng lên mạng lại thon gọn không có điểm nào chê được.

Mỹ nhân Việt và những lần gây kinh ngạc vì ảnh bị chụp khác xa ảnh tự đăng: Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà gây thất vọng vì lộ mỡ thừa  - Ảnh 8.

Hoàng Thùy Linh cũng lộ vóc dáng kém thon thả và chiều cao khiêm tốn trong bức ảnh chưa chỉnh sửa.

Chia sẻ
Đọc thêm