Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm, nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô

Gặp sự cố khi diện váy gợi cảm, Momo đã hành xử vô cùng tinh tế.

Những cô nàng Twice vốn gắn liền với hình ảnh ngọt ngào trong sáng, dân tình hiếm khi thấy họ lên đồ gợi cảm khoe body. Vậy nên vào 4 năm trước, khi Momo bất ngờ diện bộ váy 2 dây bó sát tôn đường cong tham dự Dream Concert đã khiến bao người bấn loạn. Không chỉ gây "shock visual" với hình ảnh gợi cảm, Momo còn có pha ứng xử tinh tế khi gặp sự cố váy áo.

Momo từng khiến dân tình choáng váng khi lên đồ gợi cảm đi sự kiện vào năm 2017. Twice vốn có hình tượng trong sáng nên hiếm khi dân tình thấy 9 cô nàng lên đồ táo bạo nhường vậy.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 1.

Mẫu váy hai dây bó sát tôn lên trọn vẹn đường cong, vóc dáng chuẩn chai coca của mỹ nhân Twice. Sắc váy đen càng tôn lên nước da trắng không tỳ vết của Momo.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 2.

Dù hiếm khi lên đồ gợi cảm nhưng Momo vẫn vô cùng tự tin khi diện mẫu váy sexy này.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi đang tạo dáng trên thảm đỏ thì phần dây váy đã bất ngờ bị tuột khiến Momo có chút lúng túng nhẹ. Dẫu vậy cô vẫn cười tươi, tạo dáng tự nhiên như không có chuyện gì xảy ra. 

Nhân lúc đưa tay xuống đổi động tác tạo dáng, Momo cũng nhanh chóng căn chỉnh lại váy áo để tránh hớ hênh. 

Hành động nhỏ của Momo đã giúp cô nhận được nhiều lời khen từ dân tình. Dù váy áo gặp sự cố nhưng cô vẫn điềm nhiên thực hiện tiếp các động tác tạo dáng, cười tươi với ống kính chứ không hề lúng túng. Hình ảnh của cô ngày hôm đó đã bị nhiều phóng viên ghi lại nhưng Momo vẫn vô cùng xinh đẹp.

Tuy nhiên mặt khác cũng có 1 số ý kiến lên tiếng cho rằng stylist của Twice đã làm ăn cẩu thả khi không căn chỉnh váy áo vừa vặn hoặc dùng thêm băng dính để tránh dây áo bị tuột khiến Momo gặp tình huống khó xử trên thảm đỏ.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 7.

Twice từng nhiều lần gặp sự cố trang phục vì lối làm ăn cẩu thả của stylist.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 8.

Nayeon nhiều lần bị tuột bra ngay trên sân khấu.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 9.

Váy của Tzuyu bị tốc cao lộ quần bảo hộ, Momo lại diện váy quá ngắn làm lộ vòng 3.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 10.

Mỹ nhân Twice từng gây "shock visual" khi diện váy gợi cảm nhưng còn choáng hơn ở khả năng ứng biến tinh tế của cô - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm