Mỹ nhân tự nhận đẹp hơn Song Hye Kyo “gây bão” với loạt hình cận mặt

Nhìn nhan sắc hiện giờ của Kim Hee Sun, không ai nghĩ nữ diễn viên đã bước sang tuổi 43.

Trên trang cá nhân mới đây, Kim Hee Sun đã chia sẻ hai bức hình chụp cận mặt khi nữ diễn viên đang ngồi trong một bữa ăn cùng hồi bạn bè. 

Vừa được đăng tải cách đây vài giờ, hai bức hình đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng và người hâm mộ. Có thể thấy, Kim Hee Sun rất tự tin vào nhan sắc của mình khi không ngại đăng hình chụp cận mặt lên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét rằng, nhan sắc ở tuổi 43 của "đệ nhất mỹ nhân Hàn" quả thực không thể đùa được. Dù có lộ dấu hiệu tuổi tác ở đuôi mắt nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều tới nhan sắc của Kim Hee Sun. 

Mỹ nhân tự nhận đẹp hơn Song Hye Kyo gây bão với loạt hình cận mặt, nhan sắc thật liệu có xuất sắc như nhiều người nghĩ? - Ảnh 1.

Bảo sao Kim Hee Sun lại tự tin đùa rằng bản thân đẹp hơn Kim Tae Hee và Song Hye Kyo. Trong buổi phỏng vấn cách đây gần một tháng, Kim Hee Sun đã được phóng viên hỏi về việc cô nghĩ sao xung quanh chủ đề nhan sắc của bộ 3 Tae-Hye-Ji (Kim Tae Hee - Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun).

Kim Hee Sun hài hước trả lời rằng: “Tất nhiên là tôi đứng trước Tae Hee - Hye Kyo và Ji Hyun rồi. Anh có còn thắc mắc gì về sự quyến rũ của tôi không?”. Nhiều người cho rằng, Kim Hee Sun nói vậy cũng hợp lý khi ở tuổi 43 mà nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và sự tươi trẻ. 

Mỹ nhân tự nhận đẹp hơn Song Hye Kyo gây bão với loạt hình cận mặt, nhan sắc thật liệu có xuất sắc như nhiều người nghĩ? - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm