Mỹ nhân "Thiên Long Bát Bộ" Lưu Đào lên tiếng trước tin đồn chồng nợ nần, thông báo một tin sốc khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trước những tin đồn xung quanh hôn nhân của vợ chồng Lưu Đào, nữ diễn viên đã lên tiếng trả lời.

Mới đây, Lưu Đào đã có một bài đăng khá kỳ lạ trên Weibo khiến nhiều người nghi ngờ hôn nhân của cô và ông xã Vương Kha đang gặp trục trặc. Không chỉ vậy, một số blogger cũng đưa tin cho biết Vương Kha làm ăn thua lỗ và nợ đến 1.2 tỷ nhân dân tệ (hơn 4.000 tỷ đồng). 

Tuy nhiên đáp trả lại những tin đồn, Lưu Đào đã phủ nhận: "Tôi xin lỗi, bởi vì bố tôi qua đời, lúc nửa đêm đau buồn nên đã khiến mọi người lo lắng. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và động viên, tôi và gia đình rất ổn, cũng cảm ơn người yêu và gia đình đã ở bên, những cái ôm khiến cho chúng tôi càng thêm bền chặt hơn". Bên cạnh đó, Lưu Đào cũng mong netizen ngừng lan truyền tin đồn và phía nữ diễn viên sẽ sớm gửi thư luật sư.

Phủ nhận tin đồn, Lưu Đào cũng chia sẻ về tin buồn trong gia đình cô lúc này.

Phủ nhận tin đồn, Lưu Đào cũng chia sẻ về tin buồn trong gia đình cô lúc này.

Lưu Đào lên tiếng trước tin đồn chồng làm ăn thua lỗ, thông báo một tin khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Dân mạng xứ Trung và đặc biệt là fan của Lưu Đào đã nhanh chóng gửi lời chia buồn đến cô cùng gia đình, hy vọng cô sẽ sớm vượt qua những đau buồn. Đối với Lưu Đào thì tình cảm cùng bố rất đặc biệt. Khi ông biết con gái bị bệnh ở trường quay thì không quản ngại đường xá xa xôi đến thăm, cảm thấy cô quá vất vả khi theo nghiệp diễn. Là một người trong làng giải trí, Lưu Đào luôn bận rộn với công việc và ít có thời gian ở bên gia đình, nhất là khi bố qua đời lại càng khiến cô đau buồn hơn.

Hình ảnh hiếm hoi của Lưu Đào và bố.

Hình ảnh hiếm hoi của Lưu Đào và bố. Việc ông Lưu qua đời khiến mọi người rất bất ngờ.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm