Mỹ nhân Squid Game diện đồ Saint Laurent lên Vogue, Rosé bất ngờ bị réo tên

TỬ ĐAN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Hình ảnh nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon trên trang bìa Vogue đang khiến giới mộ điệu quan tâm.

Có lẽ cụm từ "thời tới cản không kịp" được sinh ra để dành cho Jung Ho Yeon. Được phát hiện tài năng từ Korea's Next Top Model 2014 nhưng phải tới sau khi Squid Game phát sóng những tập đầu thì cô mới thực sự gặp thời, phất lên nhanh chóng sau một đêm. Minh chứng cho sự phát triển cực thịnh ấy là hình ảnh mới đây của nàng trên bìa Vogue.

Việc Jung Ho Yeon lên bìa Vogue là chuyện không mới nhưng xuất hiện trong trang phục của Saint Laurent, giữa lúc cô vừa nhậm chức đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton mới là việc lạ lùng. 

Hình ảnh của mỹ nhân Squid Game trong xiêm y của Saint Laurent

Trong khi cách đó không lâu, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Louis Vuitton, nhận được những lời khen từ Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton - Nicolas Ghesquière 

Rõ ràng đây là điều quá lạ lẫm, bởi hiếm có việc Đại sứ của một thương hiệu lại xuất hiện với trang phục của nhãn hàng đối thủ. Tại một vài diễn đàn luận bàn chuyện thời trang, một số netizen thậm chí còn nhắc tới tên Rosé (BLACKPINK) với hàm ý mỉa mai khi nhà mốt Saint Laurent không giúp cô xuất hiện trên trang bìa Vogue. Tuy nhiên bình luận ác ý này ngay lập tức đã bị cộng đồng mạng chỉ trích, yêu cầu chủ comment nên "uốn lưỡi 7 lần" trước khi nói.

Thân là Đại sứ của Saint Laurent, Rosé dễ dàng bị mỉa mai một cách vô lý chỉ vì lâu rồi chưa được nhãn hàng "đẩy bìa"

Người ta nhận ra rằng trước khi được Saint Laurent và Louis Vuitton để mắt, Jung Ho Yeon còn nhận được sự quan tâm từ Chanel 

Từ một chân dài ít tiếng tăm, thanh danh của cô ngày càng lan rộng chỉ trong vài đêm ngắn ngủi. Đúng là không thể đùa với thời thế được!

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm