Mỹ nhân say xỉn ngã vào hố phân được 4 anh trai giúp đỡ, cảnh tượng giải cứu khiến nạn nhân xấu hổ đến già

Sau khi một mình trở về nhà, vì quá say nên cô gái đã đi loạng choạng rồi ngã luôn vào hố phân ngay trước một nhà vệ sinh công cộng.

Trang 163 đưa tin, một cô gái trẻ sống tại Bạng Phụ, An Huy, Trung Quốc đã lâm vào tình huống vô cùng xấu hổ chỉ vì lỡ uống quá chén. 

Theo tin tức cho biết, cô gái trẻ đến tham dự một buổi tiệc với vài người bạn. Sau khi một mình trở về nhà, vì quá say nên cô gái đã đi loạng choạng rồi ngã luôn vào hố phân ngay trước một nhà vệ sinh công cộng.

May mắn thay, một số người dân xung quanh đã phát hiện ra tình trạng bất ổn của cô gái nên nhanh chóng chạy đến ứng cứu. 

Mỹ nhân say xỉn ngã vào hố phân được 4 anh trai giúp đỡ, cảnh tượng giải cứu khiến nạn nhân xấu hổ đến già - Ảnh 1.

Dù cho cô gái rất xinh đẹp và mặc một chiếc váy ngắn quyến rũ, nhưng cô ngã vào một cái hố phân hôi thối và bốc mùi nồng nặc nên có thể nói, ân nhân ra tay cứu cô nàng quả là những người thật sự dũng cảm và tốt bụng.

Quá trình giải cứu cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của người qua đường. Nhiều người trong số họ lấy điện thoại ra ghi lại cảnh tượng vô cùng xấu hổ của cô gái.

Qua đoạn video cho thấy, 4 người đàn ông lạ mặt đã không ngần ngại kéo cô gái lên khỏi hố phân bốc mùi. Cô gái lúc này vẫn còn không đủ tỉnh táo nên chỉ ngồi bệt bất động ở dưới đất. Nhìn thấy người cô nàng bám đầy xú uế, các anh trai liền lấy vòi nước xịt, thậm chí có người còn dùng bàn chải để "làm sạch" cho cô nàng.

Mỹ nhân say xỉn ngã vào hố phân được 4 anh trai giúp đỡ, cảnh tượng giải cứu khiến nạn nhân xấu hổ đến già - Ảnh 2.

Ngay chính bản thân cô gái này còn không thể chịu nổi mùi hôi từ chính mình và đã liên tục nôn ọe. Thấy vậy, người đàn ông đã dùng vòi nước giúp cô gái súc miệng. Tuy nhiên vì nước quá mạnh đã làm cho nàng ho sặc sụa.

Có thông tin nói rằng tại hiện trường lúc bấy giờ, mùi hôi của chất thải trộn lẫn cùng mùi rượu từ người cô gái đã tạo nên một hỗn hợp mùi vô cùng khủng khiếp khiến cho ai đi ngang qua cũng phải bịt mũi bịt miệng.

Mỹ nhân say xỉn ngã vào hố phân được 4 anh trai giúp đỡ, cảnh tượng giải cứu khiến nạn nhân xấu hổ đến già - Ảnh 3.

Màn giải cứu đáng xấu hổ của cô nàng được lan truyền mạnh mẽ khiến cho cư dân mạng phải thốt lên: "Những anh trai này quá tốt bụng!".

"Thật ngạc nhiên khi những phụ nữ có mặt không ai muốn giúp đỡ cô gái mà chỉ lấy điện thoại ra để chụp ảnh!".

Có người nhìn cô gái mà ngán ngẩm bình luận: "Tiếng xấu đồn xa. Để xem sau này cô ta còn dám uống say nữa hay không!".

"Là phụ nữ một thân một mình mà dám uống say đến mức đó. May mắn cho cô gái là chỉ bị té vào hố phân chứ không xảy ra chuyện gì khủng khiếp hơn".

"Trải nghiệm bốc mùi lần này sẽ khiến cô gái nhớ suốt cuộc đời".

Một số cư dân mạng sau đó đã phát hiện sự việc trong đoạn video thực chất đã xảy ra từ năm 2017. Cô gái trẻ sau khi bị té vào hố phân vì không chịu nổi mùi hôi thối nên cảnh sát và người đi đường đã dùng vòi nước "gột rửa", giúp cho cô nàng cảm thấy thoải mái hơn.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm