Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần

Khi nhắm mắt nằm yên 1 chỗ, các nữ diễn viên như Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp đến nao lòng.

Bảng xếp hạng các mỹ nhân cổ trang có hình ảnh ngủ trên phim đẹp nhất lần lượt gọi tên Dương Mịch, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân.

Khi nhắm mắt nằm yên 1 chỗ, các nữ diễn viên này vẫn xinh đẹp đến nao lòng. Từng đường nét trên gương mặt của dàn người đẹp đều thể hiện sự thanh tú và cuốn hút.

Dương Mịch đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 3 cùng với Hồ Ca - Đường Yên - Lưu Thi Thi vào năm 2009. Thời điểm này, Dương Mịch vẫn là ngôi sao mới nổi, gương mặt cô còn chưa được thon gọn như hiện tại. Dương Mịch cũng vướng vào không ít tin đồn đã gọt mặt để đổi vận. Bởi lúc mới bước chân vào làng giải trí, nữ diễn viên có gương mặt vuông, vậy mà chỉ ít lâu sau, người đẹp đã xuất hiện với mặt Vline bắt mắt.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 2.

Dương Mịch.

Cảnh Nhược Hy - Lưu Thi Thi nhắm mắt buông tay ở Bộ bộ kinh tâm vẫn gây ám ảnh cho khán giả dù cho bộ phim đã phát sóng nhiều năm trước. Nhược Hy và Tứ Gia (Ngô Kỳ Long) yêu nhau say đắm nhưng vì thời cuộc đẩy đưa, 2 người chẳng thể nào đến được với nhau. Nhược Hy - Tứ Gia là minh chứng cho câu chuyện có duyên không phận, mãi đến lúc Nhược Hy qua đời, nàng vẫn chẳng được gặp Tứ Gia lần cuối.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi.

Trong Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh cũng làm khán giả say men nồng với cảnh nhắm mắt này. Dù gương mặt bị che khuất 1 phần nhưng sự thanh tú, xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh là không thể giấu đi. Ngoài ra, cảnh ngủ của Đường Yên - Tưởng Hân - Lưu Diệc Phi trong các bộ phim truyền hình khác cũng để lại ấn tượng với khán giả.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 5.

Đường Yên.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 6.

Tưởng Hân.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi.

Riêng Địch Lệ Nhiệt Ba khi đóng Liệt Hỏa Như Ca lại làm khán giả bất ngờ vì cảnh ngủ trên cây cực siêu. Diện trang phục màu đỏ bắt mắt, Địch Lệ Nhiệt Ba gây nao lòng với nhan sắc tươi trẻ, mặn mà.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngủ trên cây.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 9.

Mỹ nhân ngủ đẹp nhất: Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh xinh mê đắm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất thần - Ảnh 10.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim "Liệt Hỏa Như Ca".

Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Phim có nội dung kể về vị tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) - người thừa kế sơn trang mang tên Liệt Hỏa. Liệt Như Ca có mối quan hệ tình cảm với cả 3 người đàn ông là Ngân Tuyết - Chiến Phong (Trương Bân Bân ) - Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân). Họ cùng trải qua hoạn nạn, nếm trải những dư vị cảm xúc yêu ghét giận hờn đan xen oán thù gia tộc.

Chia sẻ
Đọc thêm