Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên lộ ảnh quần áo tả tơi, mặt đầy vết thương cực thê thảm

Viên Băng Nghiên gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện cùng dáng vẻ cực thảm hại.

Những hình ảnh Viên Băng Nghiên xuất hiện trên phim trường với gương mặt bê bết vết thương đang được cư dân mạng chia sẻ. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Viên Băng Nghiên lại xuất hiện với dáng vẻ tơi tả trông vô cùng thảm hại.

Netizen dự đoán rằng rất có khả năng Viên Băng Nghiên đang quay cảnh đánh đấm bị chấn thương trong dự án cổ trang Mùa hoa rơi gặp lại chàng nên gương mặt mới chi chít vết trầy. Dẫu vậy, Viên Băng Nghiên vẫn được khen là xinh đẹp, ngọt ngào, lại còn có thần thái phù hợp với dòng phim cổ trang.

Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên lộ ảnh quần áo tả tơi, mặt đầy vết thương cực thê thảm - Ảnh 1.

Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên lộ ảnh quần áo tả tơi, mặt đầy vết thương cực thê thảm - Ảnh 2.

Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên lộ ảnh quần áo tả tơi, mặt đầy vết thương cực thê thảm - Ảnh 3.

Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên lộ ảnh quần áo tả tơi, mặt đầy vết thương cực thê thảm - Ảnh 4.

Viên Băng Nghiên gây bất ngờ với dáng vẻ xơ xác.

Dẫu vậy, có một số khán giả chia sẻ rằng Viên Băng Nghiên quả là có duyên với những cảnh đánh đấm. Lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên cũng tơi tả, xơ xác vì quay nhiều phân đoạn đánh nhau.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, cô nổi lên sau khi đóng Lưu ly mỹ nhân sát. Tuy nhiên, cũng chính bộ phim này khiến Viên Băng Nghiên rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì bị nam chính Thành Nghị ghẻ lạnh.

Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên lộ ảnh quần áo tả tơi, mặt đầy vết thương cực thê thảm - Ảnh 5.

Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên lộ ảnh quần áo tả tơi, mặt đầy vết thương cực thê thảm - Ảnh 6.

Viên Băng Nghiên nhí nhảnh trong bộ trang phục trắng.

Mọi chuyện bắt đầu khi đoàn phim Lưu ly mỹ nhân sát tổ chức Đêm hội Vân Ca để ăn mừng thành tích. Sau khi chương trình diễn ra, không ít khán giả cho rằng Thành Nghị cố tình xa lánh, chèn ép Viên Băng Nghiên. Mặc cho Viên Băng Nghiên đứng 1 mình trên sân khấu, Thành Nghị vẫn tỏ thái độ lạnh nhạt, xa cách. Đến nay, mối quan hệ giữa Viên Băng Nghiên với Thành Nghị vẫn đặt ra nhiều câu hỏi cho khán giả.

Mùa hoa rơi gặp lại chàng có nội dung xoay quanh chuyện tình kéo dài suốt ba đời ba kiếp của Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa) và tiểu yêu Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên).

Vì muốn giữ tiểu yêu Hồng Ngưng ở lại bên mình mà thượng thần Cẩm Tú chẳng ngại ngần lao vào nguy hiểm để bảo vệ người thương. Chuyện yêu đương giữa 2 nhân vật trải qua nhiều biến cố, khổ ải, có hiểu lầm, có tổn thương nhưng cũng ngập tràn mật ngọt.

Chia sẻ
Đọc thêm