Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng?

Có người vẫn giữ được phong độ, có người thì lộ khá nhiều khuyết điểm.

Một diễn đàn trên mạng xã hội Weibo đã đăng tải loạt hình ảnh của các mỹ nhân Hoa ngữ do người qua đường chụp. Ngay lập tức những hình ảnh này đã trở thành chủ đề nóng được nhiều người bàn tán xôn xao. 

Bởi lẽ, ở những thước hình đã qua chỉnh sửa, dường như các mỹ nhân Hoa ngữ hoàn toàn không hề có bất cứ một khuyết điểm nào dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, với những tấm hình gốc và chân thật của các mỹ nhân Hoa ngữ cũng khiến không ít người hâm mộ vỡ mộng. Nhiều người còn công nhận rằng, công cụ chỉnh ảnh mới chính là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt vời nhất đối với các người đẹp Hoa ngữ.

Và trong các cuộc tranh luận, cũng không ít người hâm mộ liên tục để lại những lời bình luận tấm tắc, bảo vệ nhan sắc cho thần tượng của mình, đồng thời dìm hàng không thương tiếc các mỹ nhân khác. Trong số những mỹ nhân này, nhan sắc của "mẹ một con" Triệu Lệ DĩnhĐường YênLưu Thi Thi và Angelababy đặc biệt được bàn tán nhiều nhất. Bởi lẽ, cả 4 người đều đã lập gia đình và sinh con nên nhan sắc chắc chắn sẽ không giống như những mỹ nhân còn độc thân. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu so sánh về nhan sắc giữa 4 người này với mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử, thì người đẹp bị cho là kém hơn hẳn. 

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 1.

Dương Tử xuất hiện trong bức hình do người qua đường chụp tại một sự kiện gần đây. Nhiều người nhận xét, gương mặt Dương Tử có phần tròn hơn so với ảnh đã qua chỉnh sửa, tuy người đẹp vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 2.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con luôn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Có thể nói, kể từ sau khi sinh con đầu lòng và tái xuất Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh chưa từng khiến fan thất vọng về nhan sắc đẹp mặn mà của mình.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 3.

Trong bức hình chụp vội, Dương Thái Ngọc - "bản sao Lưu Diệc Phi" vẫn cho thấy nhan sắc xuất chúng cùng thần thái sang chảnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 4.

Trong bức hình do người qua đường chụp, Angelababy lại khiến công chúng ngỡ ngàng vì gương mặt lộ dấu hiệu lão hoá rõ rệt.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Vương Tử Văn vẫn giữ được nhan sắc vô cùng sắc sảo.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 6.

"Nữ thần mặt mộc thế hệ mới" Triệu Lộ Tư vẫn vô cùng xinh đẹp và đáng yêu dù trang điểm nhẹ nhàng.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 7.

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm ghi điểm với nhan sắc tươi tắn và rạng rỡ.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 8.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" Nghê Ni lộ gương mặt có phần mệt mỏi trong hình do người qua đường chụp.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 9.

Mỹ nhân Liễu Nham gây thất vọng với gương mặt cứng đơ và khác lạ.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 10.

Ngô Cẩn Ngôn lộ gương mặt mệt mỏi, bọng mắt to như thiếu ngủ.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 11.

Tống Nghiên Phi trông kém sắc hơn những bức hình đã qua chỉnh sửa.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 12.

Trịnh Sảng lộ gương mặt lạ với phần miệng bị lệch, nhiều người suy đoán là do nghiện thẩm mỹ. Nhan sắc thay đổi liên tục của Trịnh Sảng luôn là đề tài được nhiều người lôi ra bàn tán. Có thể nói, người đẹp 9X là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu nhan sắc lên xuống thất thường nhất Cbiz.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 13.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ được thần thái ngút ngàn trong hình chụp chưa chỉnh sửa này. Tuy nhiên, không phải lúc nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xuất hiện trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 14.

"Thần đồng Cello" Âu Dương Na Na xinh đẹp trẻ trung trong hình do người qua đường chụp.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 15.

Quan Hiểu Đồng quả không hổ danh mà mỹ nhân đình đám thế hệ mới, người đẹp khiến người hâm mộ trầm trồ nhờ nhan sắc xinh đẹp thách thức cả camera thường.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 16.

"Mẹ một con" Lưu Thi Thi khiến dân tình xuýt xoa nhờ làn da trắng, căng mịn hoàn hảo.

Mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường chụp: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn tưởng? - Ảnh 17.

Sau khi sinh con gái, nhan sắc của Đường Yên cũng được nhận xét là xinh đẹp hơn xưa.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm