Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên bìa tạp chí: Thần thái Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp" mẹ một con Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh

Cư dân mạng "mãn nhãn" trước nhan sắc đỉnh cao của những nữ minh tinh Cbiz trong các bộ ảnh tạp chí.

Làng giải trí Hoa ngữ là nơi sản sinh ra những tài năng nghệ thuật có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với châu Á và thậm chí là cả thế giới. Sau thế hệ "tài nữ" bước ra từ màn ảnh Hong Kong đã trở thành huyền thoại một thời, đến nay, lớp nghệ sĩ trẻ đã thổi một làn gió mới đầy màu sắc vào giới Cbiz.

Mới đây, điều trùng hợp hiếm thấy đã xảy ra khi ba nhân vật được coi là "đại diện" cho 3 thế hệ minh tinh Hoa ngữ đã lần lượt xuất hiện với những màn "đọ sắc" cực gắt trên bìa tạp chí. Họ không ai khác chính là Lâm Tâm Như, Triệu Lệ DĩnhQuan Hiểu Đồng.

Lần này, mỗi mỹ nhân đều mang theo một nét đẹp riêng biệt, người "cool ngầu" thần thái, người đằm thắm ngọt ngào. Đặc biệt, Quan Hiểu Đồng khi đứng cùng với những đàn chị kỳ cựu khác lại vô cùng nổi bật cả về nhan sắc lẫn khí chất.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên bìa tạp chí: Thần thái Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp" mẹ một con Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh với tạo hình dịu dàng như một tiểu thư đài các.

Người đẹp chọn chiếc váy hoa cùng nền cỏ hồng tím cực thơ mộng.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên bìa tạp chí: Thần thái Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp" mẹ một con Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Hình ảnh "nàng thơ" của Triệu Lệ Dĩnh trên trang bìa tạp chí Bazaar đã khiến netizen "tan chảy".

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên bìa tạp chí: Thần thái Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp" mẹ một con Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Tạo hình độc lạ của Quan Hiểu Đồng vừa quyến rũ lại vô cùng quyền lực.

Thoát ra khỏi mác "khuê nữ quốc dân", bạn gái Lộc Hàm trang điểm đậm, tự tin khoe vòng 1 cực "cháy".

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên bìa tạp chí: Thần thái Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp" mẹ một con Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Thần thái ngút ngàn của Quan Hiểu Đồng trên trang bìa tạp chí BAZZAR Jewelry số tháng 4.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên bìa tạp chí: Thần thái Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp" mẹ một con Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Lâm Tâm Như trên trang bìa So Figaro số tháng 04/2022.

Lần này, Lâm Tâm Như quay lại với mái tóc dài cùng nét tao nhã nhưng cũng không kém phần thời thượng.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên bìa tạp chí: Thần thái Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp" mẹ một con Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 9.

Nhan sắc tuổi U50 của Lâm Tâm Như không khiến người hâm mộ thất vọng.

https://afamily.vn/my-nhan-hoa-ngu-do-sac-tren-bia-tap-chi-than-thai-quan-hieu-dong-chat-dep-me-mot-con-lam-tam-nhu-va-trieu-le-dinh-20220414162655883.chn
Chia sẻ
Đọc thêm