"Mỹ nhân giật chồng" Huỳnh Thánh Y mang thai lần 3?

Sự nghiệp vừa mới khởi sắc thì Huỳnh Thánh Y đã lại mang thai lần 3?

Cách đây không lâu, Huỳnh Thánh Y đã đăng video mới của mình lên mạng xã hội, tuy nhiên netizen chỉ quan tâm đến phần bụng của nữ diễn viên. Có thể thấy phần bụng của Huỳnh Thánh Y lớn bất thường, nhất là khi nhìn nghiêng sẽ rất rõ ràng. 

Không chỉ vậy, hình ảnh trong một sự kiện gần đây cũng khiến dân mạng nghi ngờ, Huỳnh Thánh Y mặc áo rộng thùng thình dường như đang cố che đi phần bụng của mình. Nhiều người đặt nghi vấn không biết có phải nàng mỹ nhân phim Châu Tinh Trì đang mang thai lần 3 hay không, nhất là khi sự nghiệp của cô mới vừa khởi sắc chưa được bao lâu.

Hình ảnh mới khiến Huỳnh Thánh Y vướng nghi vấn mang thai lần 3.

Hình ảnh mới khiến Huỳnh Thánh Y vướng nghi vấn mang thai lần 3.

Huỳnh Thánh Y vướng tin đồn mang thai lần 3 - Ảnh 2.

Phần bụng nhô lên thấy rõ và cô cũng mặc áo rộng thùng thình như để che đi.

Phần bụng nhô lên thấy rõ và cô cũng mặc áo rộng thùng thình như để che đi.

Theo trang QQ thì những bằng chứng này vẫn chưa đủ thuyết phục để khẳng định Huỳnh Thánh Y đang mang thai lần 3. Dù sao thì người đẹp 37 tuổi này cũng đã từng sinh con 2 lần, chính vì thế nên khó tránh khỏi việc phần eo không còn được thon gọn như thời son rỗi nữa. Việc phần bụng của Huỳnh Thánh Y hơi lớn so với bình thường có lẽ là nguyên nhân đến từ việc quản lý cơ thể chưa đúng cách hoặc cũng có thể là do góc quay khiến mọi người hiểu nhầm.

Huỳnh Thánh Y vướng tin đồn mang thai lần 3 - Ảnh 4.

Huỳnh Thánh Y kết hôn với doanh nhân Dương Tử vào năm 2007 và sinh cho anh 2 cậu con trai. Sau khi sinh con út vào năm 2017, Huỳnh Thánh Y cũng không có kế hoạch mang thai lần nữa, thay vào đó cô bắt đầu trở lại hoạt động trong làng giải trí. Với tình hình sự nghiệp đang khởi sắc như hiện tại, cũng rất khó để Huỳnh Thánh Y quyết định mang thai lần 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm