Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn cùng chồng CEO sau 4 năm chung sống

Cả hai kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, 4 năm chung sống, cặp đôi có với nhau một cậu con trai 3 tuổi.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 3/9 đưa tin, thông qua công ty chủ quản, nữ diễn viên "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum tiết lộ việc cô đã chính thức nộp đơn ly hôn cùng chồng CEO lên tòa án quận Suwon sau 4 năm chung sống.

Hiện tại, đại diện công ty chủ quản CJ Ent của Hwang Jung Eum không tiết lộ nguyên nhân khiến cặp đôi chấm dứt cuộc hôn nhân 4 năm, chỉ cho biết đây là vấn đề riêng tư. "Đúng là Hwang Jung Eum đã gửi đơn lên tòa án yêu cầu giải quyết chuyện ly hôn theo phương thức hòa giải. Chúng tôi sẽ cố gắng thu xếp mọi việc để cuộc thỏa thuận ly hôn giữa hai bên được diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi cũng mong mọi người thông cảm vì không thể tiết lộ nguyên nhân ly hôn, do đây là vấn đề cá nhân", đại diện công ty tuyên bố. 

Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn cùng chồng CEO sau 4 năm chung sống - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên tờ The Fact.

Hwang Jung Eum bất ngờ tuyên bố kết hôn vào năm 2016, khi sự nghiệp đang ở giai đoạn đỉnh cao. Chồng Hwang Jung Eum từng là Lee Young Don - một tay golf chuyên nghiệp, đồng thời là một CEO trẻ tuổi sở hữu công ty buôn bán thép. Cả hai kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, 4 năm chung sống, cặp đôi có với nhau một cậu con trai 3 tuổi. 

Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn cùng chồng CEO sau 4 năm chung sống - Ảnh 2.

Nguồn: The Fact

Chia sẻ
Đọc thêm