Mỹ nhân "Diên Hi Công Lược" Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với thân hình gầy gò thiếu sức sống

Việc ép cân quá đà khiến Ngô Cẩn Ngôn trở nên gầy gò đến mức đáng báo động.

Là người nổi tiếng và muốn giữ cho mình một vóc dáng hoàn hảo khi xuất hiện trước công chúng vốn là chuyện quá quen thuộc của mỗi ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ. 

Nếu nói đến việc ám ảnh về cân nặng thì Ngô Cẩn Ngôn chính là ví dụ điển hình khi mới đây công chúng tiếp tục ngỡ ngàng vì thân hình gầy gò đến mức đáng báo động của cô. Vốn là một người có khung xương nhỏ nên thoạt nhìn thì càng thấy ngôi sao Diên Hi công lược gầy hơn mức bình thường, đường gân nhô lên ở phần cổ.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với thân hình gầy gò thiếu sức sống - Ảnh 1.

Những hình ảnh chụp mới đây của Ngô Cẩn Ngôn khiến cho netizen rất bất ngờ.

Cô nàng gầy trơ xương, gương mặt nhọn hoắt, đường gân ở cổ lộ rõ, không chỉ vậy làn da của cô còn đen hơn so với những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng và đôi mắt to lanh lợi giờ đã sụp xuống.

Cô nàng gầy trơ xương, gương mặt nhọn hoắt, đường gân ở cổ lộ rõ, không chỉ vậy làn da của mỹ nhân "Diên Hi Công Lược" còn đen hơn so với những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng và đôi mắt to lanh lợi giờ đã sụp xuống.

Ngô Cẩn Ngôn khiến mọi người không khỏi đau lòng khi thấy những bức hình này.

Ngô Cẩn Ngôn khiến mọi người không khỏi đau lòng khi thấy những bức hình này.

Một số dân mạng đã mô tả tình trạng hiện tại của Ngô Cẩn Ngôn là "đen, khô, gầy", không chỉ gầy gò thiếu sức sống mà trông còn có phần đáng sợ. Dù cao 1m65 nhưng Ngô Cẩn Ngôn chỉ nặng có 38kg, thực đơn hàng ngày của cô chỉ có rau quả, không chỉ vậy nữ diễn viên còn có phương pháp tập thể dục rất khắt khe. Đây không phải lần đầu tiên mà "gà cưng" của Vu Chính bị chê vì quá gầy, tuy nhiên cô vẫn bỏ ngoài tai và vẫn ép mình phải tiếp tục giảm cân.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với thân hình gầy gò thiếu sức sống - Ảnh 4.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với thân hình gầy gò thiếu sức sống - Ảnh 5.

Thân hình cò hương của Ngô Cẩn Ngôn khiến nhiều người thở dài.

Thân hình cò hương của Ngô Cẩn Ngôn khiến nhiều người thở dài.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm