Mỹ nhân chuyển giới tố Hương Giang bất tài, không biết hát còn hét giá cát-xê cao sau khi bị loại ở chương trình dành cho LGBT

Đào Anh tiếp tục khiêu chiến công khai với Hương Giang ngay trên trang cá nhân.

Đào Anh là thí sinh từng lọt top 10 Chinh Phục Hoàn Mỹ mùa đầu tiên. Năm 2020, cô nàng quay trở lại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 để tìm kiếm thêm cơ hội nhưng không may bị loại sớm. Sau đó, Đào Anh đã lên tiếng tố Hoa hậu Hương Giang cùng ban tổ chức không công bằng và bắt đầu tuyên chiến khi thẳng thừng thừa nhận là antifan của nàng Hậu.

Trong khi Hương Giang giữ thái độ im lặng sau loạt phốt của antifan thì Đào Anh vẫn thể hiện sự tức giận khi liên tục đăng tải những bài viết chê bai Hương Giang ngay trên trang cá nhân. 

Theo đó, mới đây, Đào Anh đăng tải bài viết khẳng định bản thân hát live tốt trong một chương trình và khẳng định bản thân biết hát, biết nhảy và đi catwalk đẹp để so sánh với Hương Giang sau khi tố nàng Hậu chơi xấu.

Clip Đào Anh khẳng định bản thân biết hát, nhảy và đi catwalk đẹp.

Mỹ nhân chuyển giới tố Hương Giang bất tài, không biết hát còn hét giá cát-xê cao sau khi bị loại ở chương trình dành cho LGBT - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, Đào Anh còn thẳng thừng tiết lộ Hương Giang hét giá cát-xê 50 triệu đồng cho chương trình dành cho cộng đồng LGBT: "Chương trình của cộng đồng mời đến thì hô cát xê 50 triệu. Trong khi đang đi đòi quyền lợi cho chính bà cũng là người hưởng lợi đấy em gái ơi".

Mỹ nhân chuyển giới tố Hương Giang bất tài, không biết hát còn hét giá cát-xê cao sau khi bị loại ở chương trình dành cho LGBT - Ảnh 3.

Mỹ nhân chuyển giới tố Hương Giang bất tài, không biết hát còn hét giá cát-xê cao sau khi bị loại ở chương trình dành cho LGBT - Ảnh 4.

Đào Anh từng lọt top 10 chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018.

Tuy nhiên bên dưới các bài đăng của Đào Anh, nhiều người lại không đồng tình và cho rằng đây là việc làm hết sức không nên, đa phần đều lên tiếng chỉ trích hành động của mỹ nhân chuyển giới này.

Chia sẻ
Đọc thêm