Mỹ nhân "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" Đàm Tùng Vận bí mật kết hôn?

Nữ diễn viên "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" đã nhanh chóng lên tiếng trước tin đồn này.

Trong showbiz Hoa ngữ, Đàm Tùng Vận vốn được biết đến là một ngôi sao rất kín tiếng về đời tư và hiếm khi xuất hiện tin đồn tình cảm. 

Nhưng mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Đàm Tùng Vận đã kết hôn và còn li dị, việc này khiến cho nhiều netizen không khỏi hoang mang. Nhưng không lâu sau đó, nữ diễn viên Cẩm tâm tựa ngọc đã nhanh chóng lên tiếng trước tin đồn này, cô cho biết: "Nhà tiên tri? Chính xác là kết hôn rồi ly dị nhưng lại hòa hảo rồi. Chỉ có điều đó là La Thập Nhất Nương chứ không phải Đàm Tùng Vận".

Đàm Tùng Vận vướng tin đồn đã kết hôn và li dị - Ảnh 1.

Đàm Tùng Vận đã có câu trả lời chính thức trước tin đồn.

Đàm Tùng Vận đã có câu trả lời chính thức trước tin đồn.

Đàm Tùng Vận vướng tin đồn đã kết hôn và li dị - Ảnh 3.

Hồi tháng 1 vừa qua, cư dân mạng cũng đã xôn xao trước tin tức này nhưng khi đó Đàm Tùng Vận không lên tiếng đáp trả, có lẽ khi ấy người đẹp 30 tuổi chỉ coi đó như tin đồn bình thường mà nhiều ngôi sao khác đều gặp phải.

Dù Đàm Tùng Vận khi đó giữ im lặng thì một blogger cũng đã đứng ra khẳng định không phải nữ diễn viên 9x đã ly hôn mà là cô chia tay với bạn trai lâu năm, cả hai người họ vốn không phải là vợ chồng hợp pháp như tin đồn. 

Trước việc Đàm Tùng Vận đưa ra câu trả lời chính thức cho tin đồn đã khiến fan hâm mộ bớt lo lắng hơn, đồng thời cũng hy vọng thần tượng sẽ cố gắng tránh khỏi những thị phi bởi thời gian qua có quá nhiều bê bối của các ngôi sao trong làng giải trí xuất hiện.

Đàm Tùng Vận vướng tin đồn đã kết hôn và li dị - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận cũng được cho là đã chia tay bạn trai lâu năm.

Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận cũng được cho là đã chia tay bạn trai lâu năm.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm