Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện lại lên Top 1 hotsearch bởi hành động cực gắt với truyền thông

Lại một lần nữa Lý Hiện phải đăng bài trên Weibo vì bị paparazzi làm phiền.

Từ khóa đứng vị trí số 1 hiện nay trên top hotsearch Weibo chính là "Lý Hiện: Tôi mệt rồi, anh không mệt sao" thu hút sự đến gần 4 triệu lượt tìm kiếm. Vốn là một ngôi sao khá kín tiếng và chỉ tập trung vào quay phim nhưng Lý Hiện đã phải vừa đăng bài trên Weibo thể hiện sự bức xúc của mình vì bị paparazzi làm phiền.

"Tối hôm nay tôi lại bắt được paparazzi đang chụp lén, câu đầu tiên anh ta hỏi tôi chính là: 'Không phải cậu lại đăng Weibo đấy chứ?' Tôi nói này, anh rõ ràng biết lúc riêng tư và khi làm việc tôi rất ghét bị chụp trộm và làm phiền, sao mà anh cứ bám theo tôi mãi như vậy? Tôi quay phim hơn 2 tháng, anh liền theo tôi hơn 2 tháng, bị tôi bắt hơn 2 tháng, tiết lộ tạo hình phim của chúng tôi mà chưa cho hơn 2 tháng. Tôi mệt rồi, anh không mệt sao?"

Lý Hiện đăng bài bức xúc vì bị paparazzi làm phiền.

Lý Hiện đăng bài bức xúc vì bị paparazzi làm phiền.

Lý Hiện bức xúc vì lại bị paparazzi làm phiền - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Hiện lên Weibo than phiền vì bị paparazzi bám theo. Vào hồi tháng 5 vừa rồi, nam diễn viên Cá mực hầm mật đã đăng một bài dài thể hiện sự bức xúc của mình khi bị paparazzi làm phiền. Nhưng dường như bài đăng lần trước của Lý Hiện vẫn không thể ngăn cản được việc anh vẫn bị cánh săn ảnh theo đuôi lén chụp hình. Netizen xứ Trung đối với sự việc của Lý Hiện cũng rất bức xúc khi các paparazzi chỉ vì muốn có được tin tức mà làm những việc khó có thể chấp nhận được.

Lý Hiện từng phàn nàn về việc bị paparazzi theo đuôi trên Weibo 3 tháng trước nhưng không hiệu quả.

Lý Hiện từng phàn nàn về việc bị paparazzi theo đuôi trên Weibo 3 tháng trước nhưng không hiệu quả.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm