Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện khẳng định chắc nịch "là trai thẳng" và chỉ thích xem video gái xinh

Cư dân mạng đùa rằng, thích lướt video "gái xinh" thì mỹ nam đích thị là "trai thẳng" rồi.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Lý Hiện đã có những chia sẻ thẳng và thật về tính cách cũng như sở thích của bản thân. Trong đó, gây chú ý nhất là tuyên bố chỉ thích lướt clip "gái xinh". 

Cụ thể, khi được hỏi phóng viên về việc các nam thần phải suy nghĩ trước khi phát ngôn bất cứ điều gì, Lý Hiện thẳng thắn nói thật: "Tôi cảm thấy cố xây dựng hình tượng thì rất dễ bị sụp đổ, thay vào đó bản thân nghĩ có thể đối mặt với mọi người bằng cách thức chân thành nhất thì tốt hơn. Như vừa rồi có một phóng viên hỏi tôi bình thường hay lướt xem những video gì, tôi đã trả lời như một "trai thẳng" rằng, thích lướt video mấy em gái xinh. Tôi cảm thấy chuyện đó chả có gì, đây chính là sự thật".

Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện khẳng định chắc nịch "là trai thẳng" và chỉ thích xem video "gái"  - Ảnh 2.

Lý Hiện tiết lộ thêm: "Bình thường tôi không dùng các phần mềm tiếng Anh, phần mềm học tập, không xem những video về phim ảnh, tôi không thích những thứ đó, tôi thích xem mấy em gái xinh. Tôi cảm thấy càng chân thật càng tốt"

Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện khẳng định chắc nịch "là trai thẳng" và chỉ thích xem video "gái"  - Ảnh 3.

Cư dân mạng không khỏi thích thú trước chia sẻ của Lý Hiện và để lại bình luận: "Ai không thích xem mấy em gái xinh đẹp chứ", "đến con gái còn thích xem mấy chị xinh đẹp huống chi là đàn ông, không hiểu sao có mấy người cứ cho là những chuyện mình không làm thì người nổi tiếng cũng không được làm", "quá thật thà luôn", "nam thần của tôi là trai thẳng chính hiệu"...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm