Mỹ Linh tự hào khoe cô út Mỹ Anh giành học bổng khủng của Anh Quốc

Cư dân mạng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới gia đình Mỹ Linh.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Mỹ Linh tự hào khoe thành tích học tập khủng của con gái Mỹ Anh sau một thời gian dài nỗ lực, cố gắng, cô bé đã giành được học bổng tại British University Vietnam (Đại học Anh Quốc Việt Nam).

Cụ thể, trên trang cá nhân, Mỹ Linh tự hào viết: "Sau rất nhiều nỗ lực Mỹ Anh đã làm được. Cô ấy bảo 'bố mẹ vất vả nhiều rồi, lo cho chúng con những gì tốt nhất! Con sẽ quyết tâm chiến đấu giành học bổng để bớt gánh lo cho bố mẹ!'. Và hôm nay nhận được thư báo con giành 75% học bổng trên hàng ngàn đơn từ khắp nơi mẹ lại ứa nước mắt mừng vui. Vui lắm vì con đã nói là làm mà làm là đâu ra đấy! Hôm nay khoe với bạn bè để chia vui với con và gia đình ạ! Chúc cuối tuần an vui cả nhà nhé!".

Mỹ Linh tự hào trước thành tích học tập khủng của con gái khi giành học bổng tại đại học Anh Quốc - Ảnh 2.

Mỹ Linh chia sẻ việc con gái nhận học bổng tại trường đại học Anh Quốc Việt Nam.

Mỹ Linh tự hào trước thành tích học tập khủng của con gái khi giành học bổng tại đại học Anh Quốc - Ảnh 3.

Con gái Mỹ Linh không chỉ biết tự kiếm tiền bằng chính tài năng ca hát của mình mà cô bé con khiến bố mẹ tự hào với thành tích học tập khi giành được học bổng tại đại học Anh Quốc Việt Nam.

Sinh năm 2002, Mỹ Anh là con gái của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Sinh ra trong gia đình có mẹ là diva và bố là một nhạc sĩ nổi tiếng.

Mỹ Linh tự hào trước thành tích học tập khủng của con gái khi giành học bổng tại đại học Anh Quốc - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm