Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên

Trong tập 9 "Ban nhạc Việt", Diva Mỹ Linh bất ngờ tố cáo chồng mình rằng anh rất khó tính và còn không quên kéo theo cả HLV Phương Uyên vào để nói cô khó tính chẳng kém chồng mình.

Tập 9 là tập cuối cùng của vòng Huấn luyện và Biểu diễn – game show Ban nhạc Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Trong tập phát sóng này, những ban nhạc cuối cùng của các huấn luyện viên sẽ cùng nhau tranh tài để giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Kết thúc hai đêm thi trước, 3 huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong, Phương Uyên và Mỹ Linh đã tìm ra được một ban nhạc trong đội hình của mình bước vào vòng Thử thách lần lượt là Phách Ca, 18BBlack Pearl. Chỉ còn lại huấn luyện viên Đức Trí vẫn "lững lờ giữa hai dòng nước" khi chưa quyết định được ban nhạc nào của đội mình vào vòng tiếp theo.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 1.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 2.

Hy chính là ban nhạc đầu tiên của huấn luyện viên Phương Uyên trình diễn trong tập 9 với ca khúc tự sáng tác Ai bán tôi mua. Sau tiết mục của các học trò, nữ nhạc sĩ muốn các huấn luyện viên bỏ qua phần nhận xét cho phần trình diễn này vì ban nhạc Hy gặp phải những sự cố ngoài ý muốn nên không thể tập luyện cùng huấn luyện viên của mình. Vì thế, chị đã tạo điều kiện để Hy chơi một cách thoải mái và dễ dàng nhất.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 3.

Nhạc sỹ Phương Uyên cho biết khi xem band chơi chị cảm thấy hối hận vì không thể làm tốt hơn cho các học trò. Không chỉ vậy, phần trình diễn này của ban nhạc cũng đã chạm tới trái tim của diva Mỹ Linh. Nữ HLV cũng chia sẻ thêm là sau phần trình diễn của Hy, chị cảm thấy yêu nhạc sĩ Phương Uyên hơn rất nhiều.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 4.

Chị cũng trách nữ nhạc sĩ nghiêm quá khiến những người xung quanh cảm thấy mệt. Ngay lập tức, huấn luyện viên Phương Uyên đã đáp trả rằng chị cũng khó tính như chồng của diva Mỹ Linh khiến diva than rằng mình không chỉ mệt với chồng mà còn mệt với cả đồng nghiệp ngồi cạnh bên. Chi tiết này đã khiến khán giả cười ồ thích thú.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 5.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 6.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rất tự tin đề xuất Ban tổ chức cho ban nhạc Fire của đội mình mở đầu cho đêm thi. Vị huấn luyện viên này cho rằng đây là chiến binh mạnh trong đội của anh và họ xứng đáng được trình diễn đầu tiên. Và không để huấn luyện viên của mình thất vọng, với phần trình diễn ca khúc tự sáng tác Chuyện 2, Fire đã khiến Nguyễn Hải Phong rất hài lòng vì ban nhạc này đã chơi hay hơn tất cả các buổi tập trước đây và anh cũng thấy được sự tự tin trong ánh mắt của các thành viên trong ban nhạc.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 8.

Đáp lại huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong, Diva Mỹ Linh đã tung "gà chiến" The Wings với phần trình diễn đầy sôi động trong ca khúc tự sáng tác Từ con tim. Nhận xét về phần trình diễn của học trò, diva Mỹ Linh tỏ ra rất lòng. Chị cho rằng với những gì mà The Wings có thì màn trình diễn hôm nay đã vượt qua cả mong đợi.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 9.

Son là ca khúc mà ban nhạc The Hero của huấn luyện viên Đức Trí lựa chọn biểu diễn trong phần thi tiếp theo. Diva Mỹ Linh cảm nhận được ban nhạc chơi rất chặt chẽ. Tuy nhiên ca sĩ chưa kiểm soát được hơi nên những nốt cao chưa đến. Còn nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng The Hero có bản phối rất hiệu quả. Tuy nhiên, nhạc sĩ Phương Uyên lại cho rằng bài phối này rất lợi cho ca sĩ vì ban nhạc đang đệm cho ca sĩ hát.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 10.

Ban nhạc Plus của đội huấn luyện viên Mỹ Linh tiếp tục khuấy động sân khấu đêm thi với ca khúc Yêu 5. Nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Plus rất thu hút về mặt trình diễn, chơi khá chắc tay tuy nhiên anh không đánh giá cao về cách phối bài. Dù nhận xét vocal của ban nhạc hát phô nhưng nhạc sĩ Phương Uyên vẫn đánh giá Plus là ban nhạc mạnh nhất trong đội diva Mỹ Linh.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 11.

Ban nhạc Những năm 90's của đội huấn luyện viên Đức Trí đã đem đến một bản phối rất mới mẻ của ca khúc Tóc em đuôi gà với một phong cách hoàn toàn mới để phù hợp hơn với giới trẻ hiện đại. Phần trình diễn này đã khiến nhạc sĩ Đức Trí rất hài lòng về thí sinh đội mình. Còn nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong không có gì để chê vì anh cảm thấy rất "đã", đặc biệt hai vocal của Những năm 90's hát rất cảm xúc.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 12.

Trong khi phần trình diễn của ban nhạc Fish in Duck thuộc đội nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với ca khúc tự sáng tác Giấc mơ ở lại đã khiến huấn luyện viên Phương Uyên cảm thấy thất vọng vì bài phối quá sức với ban nhạc thì huấn luyện viên Đức Trí và Mỹ Linh cho rằng Fish in Duck đã có phần trình diễn rất đáng yêu. Thậm chí, nhạc sĩ Đức Trí còn thấy được sự đồng cảm với ban nhạc này.

Mỹ Linh phát mệt với chồng và Phương Uyên - Ảnh 13.

Ban nhạc trình diễn cuối cùng trong chương trình là Radio đội huấn luyện viên Phương Uyên đã thực sự khuấy động sân khấu tập 9 với ca khúc quen thuộc Sắc màu. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cảm nhận thấy vocal của Radio đã cải thiện được rất nhiều và phần trình diễn rất đã và rất hay. Diva Mỹ Linh gửi lời chúc đến Phương Uyên và khẳng định ban nhạc này đúng là niềm tự hào của nữ huấn luyện viên.

Kết thúc tập 9, Fire của đội nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là ban nhạc đầu tiên bước vào vòng Thử Thách. Tiếp đó là ban nhạc Radio của nhạc sĩ Phương Uyên. Bên cạnh đó, 2 ban nhạc Những năm 90'sKaLy của đội Đức Trí cùng ban nhạc Plus của đội diva Mỹ Linh cũng nắm tay nhau vào vòng tiếp theo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm