MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ?

Sam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Pre-single "Pink Venom" của BLACKPINK đã chính thức ra mắt, vẫn là visual đẹp "tràn màn hình" của bốn thành viên. MV được đầu tư "khủng" nhưng chưa đủ mới lạ.

Vào 11 giờ ngày 19/8 (theo giờ Việt Nam), Pink Venom - ca khúc mở đường cho full-album thứ 2 Born Pink của BLACKPINK đã chính thức ra mắt. Từ MV đến phần nhạc của Pink Venom là sự kết nối giữa chất hiện đại và truyền thống trong văn hóa Á Đông như đồng hồ mặt trời Angbuilgu, đàn tranh 6 dây Geomungo...

Pink Venom thuộc thể loại Hip-Hop, sở hữu phần beat bắt tai với mở đầu là âm thanh của nhạc cụ truyền thống. Là sự kết hợp giữa "pink" (hồng) và "venom" (nọc độc), ca khúc mang hàm ý về sự quyến rũ khó cưỡng.

Ca từ cũng hàm ý thể hiện sự tương phản giữa pink - venom, vẻ đẹp và sự tàn độc. Vũ đạo mô phỏng răng nanh nhọn bằng bàn tay cũng là một trong những điểm nhấn của ca khúc.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 1.

Đúng như dự đoán, Jisoo là người chơi đàn Geomungo trong Pink Venom. Phân đoạn độc tấu mở đầu MV của Jisoo là một trong những điểm nhấn của MV.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 2.

Màn rap đôi của Jennie và Lisa khiến fan phấn khích. Bởi lần gần nhất cả hai có line rap đôi là trong MV Kill This Love phát hành năm 2019.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 3.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 4.

Rosé gây bất ngờ với tạo hình đa dạng, thử sức với nhiều kiểu tóc độc-lạ trong Pink Venom.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 5.

Đúng như những gì đã tuyên bố, YG Ent đã có màn đầu tư "khủng" trong phần dựng bối cảnh đến phục trang, tạo hình của các thành viên cho MV. Phần nhìn của Pink Venom cực "nịnh mắt". Tuy nhiên, MV bị nhiều người xem cho rằng chưa có điểm đột phá hay khác lạ với các MV trước đó. Những góc quay và cách dựng đều đem lại cảm giác quen thuộc.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 6.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 7.

Bối cảnh hoành tráng của MV Pink Venom.

MV "Pink Venom" của BLACKPINK: Visual đẹp "tràn màn hình", đầu tư lớn nhưng vì sao chưa đủ mới lạ? - Ảnh 8.

Phần nhạc của Pink Venom được cho là khá khó thấm khi nghe lần đầu tiên và dự sẽ được xếp vào danh sách các ca khúc mưa dầm thấm lâu của BLACKPINK. Bù lại, ca khúc có một đoạn dance break khá "chiến" ở cuối bài.

Xét trên vai trò của một pre-single, Pink Venom là một khởi đầu an toàn và vừa đủ trước khi BLACKPINK chính thức trở lại. Công chúng có thể đặt kỳ vọng vào màn comeback bùng nổ hơn với ca khúc chủ đề cùng full album Born Pink được phát hành vào tháng 9 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm