MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ cảnh Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn

Bộ phim "Trói buộc yêu thương" sở hữu ca khúc chủ đề vô cùng ý nghĩa với phần lời ca ấn tượng.

Mới đây, Trói buộc yêu thương đã chính thức tung ra MV nhạc phim - ca khúc Xin lỗi của Hồ Tiến Đạt, được thể hiện với giọng ca truyền cảm của ca sĩ Nguyên Hà. Ngay từ khi Trói buộc yêu thương mới lên sóng, đây đã là ca khúc được khán giả vô cùng yêu mến và tìm kiếm để nghe đi nghe lại. Xin lỗi với phần lời ca ấn tượng, khi được lồng ghép với các cảnh phim mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

MV "Xin lỗi" - nhạc phim "Trói buộc yêu thương"

Những ca từ như:

"Có tình yêu vượt qua mùa đông, gục chết sau đêm mùa xuân

Có người mang bình yên về nơi nào xa xôi chẳng bến bờ

Có người gieo vào nhau niềm tin, tình ấm nóng không thể rời xa

Có người đi thật xa, thật xa chẳng trở về..."

khiến khán giả liên tưởng tới câu chuyện của các nhân vật, các cặp đôi trong phim.

Đặc biệt, bài hát khép lại bằng những lời day dứt khiến khán giả cũng như chìm vào dòng cảm xúc cùng các nhân vật, những câu chuyện đời, chuyện tình dở dang, hạnh phúc có mà đau khổ cũng có:

Lời hát viết ra vì tôi

Vì biết nói ra lệ rơi

Xin lỗi đáng ra phải vui

Thế mà...

Cùng với phần âm nhạc ấn tượng, MV còn hé lộ thêm nhiều hình ảnh phim đắt giá, đáng chú ý là những cảnh phim chưa từng được hé lộ của cặp đôi Khánh - Hà, và những hình ảnh cho thấy tương lai nhiều đau khổ, day dứt của nhân vật Thanh (Tú Vi đóng). Hiện tại, cuộc hôn nhân của Thanh - Tiến trong phim bắt đầu lộ ra những mâu thuẫn khi họ không thể có con. Trong khi Thanh muốn tìm mọi cách để chữa bệnh thì Tiến dường như lại chọn cách bằng lòng với thực tại.

MV hé lộ cảnh Thanh đau đớn khi phát hiện Tiến lên xe oto cùng người đàn bà khác. Có lẽ nào viễn cảnh mà Khánh từng cảnh báo em gái mình, rằng sớm hay muộn Tiến cũng sẽ từ bỏ người vợ vô sinh như cô là có thật?

MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ loạt cảnh quay Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn - Ảnh 2.

MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ loạt cảnh quay Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn - Ảnh 3.

MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ loạt cảnh quay Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn - Ảnh 4.

Cảnh Thanh phát hiện chồng ngoại tình.

Đón xem các tập tiếp theo của Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm