MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan

Trịnh Thăng Bình tung ngay bản remix cho ca khúc "Em ngủ chưa" sau khi đạt thành tích 10 triệu view chỉ sau 20 ngày ra mắt.

Tối 17/11, Trịnh Thăng Bình tung phiên bản Remix cho ca khúc Em ngủ chưa - dự án kết hợp cùng OSAD. Đây được xem như món quà đặc biệt mà Trịnh Thăng Bình và OSAD dành tặng cho người hâm mộ sau khi MV Em ngủ chưa đạt 10 triệu view sau 20 ngày ra mắt.

MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan  - Ảnh 1.

MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan  - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình tung bản remix "Em ngủ chưa" cực chất.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Trong tuần đầu tiên ra mắt, khi nhìn thấy sản phẩm MV của mình lên nằm trong top trending YouTube, tôi rất hạnh phúc và nhẹ nhõm vì cuối cùng nỗ lực thay đổi mình ở một dòng nhạc khác so với những bản ballad trước đây đã đồng điệu với khán giả. Đây là động lực để khán giả sẽ thấy nhiều sáng tác mới mẻ hơn của Trịnh Thăng Bình trong thời gian tới. Tôi hy vọng bản phối mới của ca khúc sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới dành cho những ai đã yêu mến bản gốc".

MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan  - Ảnh 4.

MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan  - Ảnh 5.

Bản remix của ca khúc được thực hiện bởi producer Kewtiie, một thành viên trong nhóm District8 do producer Onionn lập ra. Bản phối này thuộc thể loại RnB/mid-tempo, sử dụng những chất liệu trong nhạc điện tử đương đại (như saw synth của Future Bass, trống 808 của Hiphop), kết hợp cùng nhiều loại nhạc cụ cổ điển (như piano, đàn dây, guitar bass). Xu hướng này hiện đang được các producer thế giới sử dụng khá nhiều, đặc biệt là Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan  - Ảnh 6.

MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan  - Ảnh 7.

Ca khúc là một sáng tác được Trịnh Thăng Bình lấy cảm hứng từ chính cuộc sống và những mối quan hệ tình cảm anh từng trải qua trong quá khứ. Ca khúc được anh sáng tác trong lúc hơi say. Nam ca sĩ mong muốn, sáng tác này sẽ nói thay tiếng lòng của những chàng trai vẫn còn tương tư người yêu cũ, mỗi khi đêm về không ngủ được.

MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình háo hức tặng quà cho fan  - Ảnh 8.

Nói về việc vì sao không hát nhạc do người khác viết, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Tôi từng đặt sáng tác từ một vài nhạc sĩ mà khi nghe bài của họ, tôi thấy rất thích. Nhưng sau khi đưa ra đề nghị, họ lại không chịu viết cho tôi hoặc khi họ gửi bài mới qua thì tôi không thể cảm nhận được. Sau này, đi xem tử vi thì thầy tử vi phán số tôi hơi khổ, cái gì cũng cần đích thân tôi làm mới hiệu quả. Đúng như vậy, từ sáng tác hay sản xuất âm nhạc đến các sự kiện rồi phim ảnh, bất cứ việc nào liên quan đến nghệ thuật, tôi cũng phải tự mình làm một vài khâu trong đó".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm