MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng Khá Bảnh mới chiếm sóng MXH đêm qua vì tin đồn... chết trong tù?

Thông tin Khá Bảnh qua đời trong tù được hàng loạt fanpage, hội nhóm trên Facebook chia sẻ và đều thu hàng chục nghìn lượt tương tác - hot không kém gì Sơn Tùng M-TP.

Như đã "nhá hàng" từ trước, đúng 20h20 ngày 20/12/2020 Sơn Tùng M-TP tung MV mới với tựa "Chúng ta của hiện tại". Đương nhiên, sản phẩm âm nhạc của chàng ca sĩ quê lúa nhanh chóng chiếm sóng MXH, hàng loạt bài đăng có liên quan và đều thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng chiếm sóng MXH tối qua lại gọi tên "ông tổ múa quạt" Khá Bảnh vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP tung sản phẩm mới nhưng có lẽ cũng chỉ ngang tin đồn Khá Bảnh qua đời mà thôi!

Tuy nhiên, không hề kém cạnh về độ viral tối qua lại liên quan tới một nhân vật không ở showbiz nhưng ai ai cũng biết: Giang hồ mạng Khá Bảnh, kẻ đang phải thụ án 10 năm 6 tháng tù vì lối sống vô pháp vô thiên, tổ chức đánh bạc...

Cụ thể, tối 20/12 trên Facebook xuất hiện thông tin người sáng tác ra điệu "múa quạt" đã qua đời trong tù. Theo một số bình luận thì Khá Bảnh "bị đánh vì bắt nạt người mới, bị bác 55 tuổi xiên". Thậm chí, không ít người còn mô tả chi tiết rằng "xiên" chục phát.

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng Khá Bảnh mới chiếm sóng MXH tối qua vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

"Mình lúc nãy tầm 21h mấy thì phải, có lướt 1 bài đăng của anh K.P gì đó đăng tin và ảnh Khá Bảnh qua đời tại trại giam, nhìn nằm trên cáng thương lắm. Để mình lướt lại tìm ảnh cho mọi người xem. Tin này là thật 100%. RIP 1 kiếp người" - một tài khoản để lại bình luận khẳng định Khá Bảnh đã qua đời.

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng chiếm sóng MXH tối qua lại gọi tên "ông tổ múa quạt" Khá Bảnh vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 2.

Thông tin Khá Bảnh qua đời trong tù khiến dân tình xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Nhanh như chớp, trên Wikipedia thông tin về Khá Bảnh cũng bị ai đó update lại thành: "Mất ngày 20/12/2020 - Chết trong tù".

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng chiếm sóng MXH tối qua lại gọi tên "ông tổ múa quạt" Khá Bảnh vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 3.

Bên cạnh những người bán tín bán nghi, một số người khác khá tinh tường đã nhận ra người nằm trên cán trong bức ảnh đang lan truyền không phải Khá Bảnh vì lưng không có hình xăm. Thông tin này sau đó cũng bị nhiều fanpage bác bỏ.

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng chiếm sóng MXH tối qua lại gọi tên "ông tổ múa quạt" Khá Bảnh vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 4.

Bài đăng trên 1 fanpage triệu view sau đó cũng khuyên mọi người nên bình tĩnh chờ thông tin chuẩn. (Ảnh chụp màn hình)

Tới sáng 21/12, ông Trần Viết Tạo, Chủ tịch UBND xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã trao đổi với nhóm PV Pháp luật và bạn đọc rằng "chưa nhận được thông tin Khá Bảnh tử vong".

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng Khá Bảnh mới chiếm sóng MXH tối qua vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 6.

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng Khá Bảnh mới chiếm sóng MXH tối qua vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 7.

Nhiều báo đã liên hệ với phía Công an tỉnh Hải Dương và bác tin đồn thất thiệt về Khá Bảnh. (Ảnh chụp màn hình)

Cùng ngày, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định, thông tin trên là không chính xác. Hiện Khá Bảnh vẫn đang chấp hành án tù tại Hải Dương. Phía Công an tỉnh Hải Dương cho hay, đơn vị chưa nhận được thông tin về vụ việc.

Người thân Khá Bảnh cũng cho biết Khá Bảnh "hiện không làm sao" mà thông tin lại lan truyền thất thiệt trên mạng xã hội.

MV của Sơn Tùng hot thật đấy, nhưng chiếm sóng MXH tối qua lại gọi tên "ông tổ múa quạt" Khá Bảnh vì thông tin... qua đời trong tù? - Ảnh 5.

Hình dân mạng chế Sơn Tùng và Khá Bảnh. (Ảnh st)

Dù chỉ là tin đồn nhưng thông tin trên vẫn được hàng loạt tài khoản Facebook chia sẻ lại từ tối qua tới giờ vẫn chưa hạ nhiệt. Mỗi bài đăng liên quan đến Khá "Bảnh" đều thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác và hàng ngàn lượt bình luận chẳng hề kém cạnh gì Sơn Tùng M-TP.

Mỗi bài đăng có liên quan Khá Bảnh đều thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)

Chính vì thế, một vài dân mạng hài hước cho biết, người tung tin đồn thất thiệt này liệu có phải là antifan của nam ca sĩ quê Thái Bình nhằm kéo bớt view của MV mới "Chúng ta của hiện tại"???

Chia sẻ
Đọc thêm