MV "Chúng ta của hiện tại" bất ngờ biến mất, netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất trên YouTube.

Tối 22/2, showbiz xôn xao với thông tin MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP đột nhiên biến mất. Trên YouTube, khi gõ từ khóa "Chúng ta của hiện tại", chỉ có những video clip hậu trường hoặc video clip cover ca khúc, MV Official của Sơn Tùng đã không cánh mà bay.

MV "Chúng ta của hiện tại" bất ngờ biến mất, netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP và Hải Tú  - Ảnh 1.

MV của Sơn Tùng bất ngờ biến mất.

Trước đó không lâu, Sơn Tùng M-TP vướng tin đồn chia tay bạn gái quen 8 năm Thiều Bảo Trâm để hẹn hò Hải Tú. Đáng nói hơn, MV Chúng ta của hiện tại được xem như sản phẩm se duyên cho cặp đôi này. Khi tin đồn yêu đương chưa lắng dịu, Hải Tú lại vướng nghi án có clip nhạy cảm trên mạng xã hội. Mặc dù phía Hải Tú giữ im lặng tuyệt đối trong vụ việc này nhưng tin tức xấu vẫn xuất hiện liên tục.

Thời gian không chờ riêng ai, trừ khi chúng ta tạo nên những câu chuyện vượt thời gian chính là cách mà câu chuyện trong MV Chúng ta của hiện tại mang đến. Hai con người thuộc 2 thế giới hoàn toàn đối nghịch, như 2 đường thẳng song song, vì một mối nhân duyên, họ bất ngờ đổi hướng về phía nhau trong một chiều thu lá vàng rơi.

MV "Chúng ta của hiện tại" bất ngờ biến mất, netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP và Hải Tú  - Ảnh 2.

MV "Chúng ta của hiện tại" bất ngờ biến mất, netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP và Hải Tú  - Ảnh 3.

Nhân vật nam chính là một "Bad Guy" chính hiệu, ngổ ngáo, lạnh lùng, bất cần. Về sau, anh chàng đã tự trở thành người dẫn dắt, định đoạt câu chuyện của chính mình. Giữa một thế giới đầy cạm bẫy, chàng trai đó đã làm được cái mà có lẽ anh đã luôn mong chờ, đó là đi ngược lại bản năng mạnh mẽ nhất của mình.

MV "Chúng ta của hiện tại" bất ngờ biến mất, netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP và Hải Tú  - Ảnh 4.

MV "Chúng ta của hiện tại" bất ngờ biến mất, netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP và Hải Tú  - Ảnh 5.

Hành trình của cặp đôi dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Lúc trầm, lúc bổng, lúc lại dữ dội nhưng đậm chất thơ. Từ đó khéo léo bóc tách những góc khuất của từng nhân vật.

Sơn Tùng M-TP cho biết: "Chúng ta của hiện tại là dự án quay mất thời gian nhất và vất vả nhất của tôi từ trước đến nay, rong ruổi từ Nam ra Bắc để bắt được những hình ảnh đẹp nhất cho khán giả, nên thật sự dự án này chứa đựng rất nhiều cảm xúc và sự cố gắng của tôi và ekip".

Chia sẻ
Đọc thêm