Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ

Những đôi sandal thanh mảnh từ lâu đã trở thành "bạn thân" của các quý cô trong mùa hè. Tuy thiết kế đơn giản nhưng những đôi sandals này lại tạo nên vẻ thanh lịch và nét quyến rũ riêng cho các quý cô nơi công sở.

Mùa hè với tiết trời oi bức, ngột ngạt đặc trưng luôn là lúc để bạn tìm đến những đôi sandal cao gót hay sansal bệt thiết kế thoáng mát, năng động. Với thiết kế đa dạng, sandal có cả những kiểu thoải mái, cá tính nhưng cũng có những kiểu dáng đầy nữ tính mà vẫn cực sành điệu. Chính vì thế mà các cô nàng công sở có rất nhiều lựa chọn trong việc phối đồ cùng những đôi sandal vừa mát mẻ nhưng cũng rất lịch sự.

1. Váy liền

Bạn có băn khoăn rằng liệu những chiếc váy yểu điệu của mình sẽ lạc lõng thế nào khi kết hợp cùng những đôi sandal.Thực chất, chỉ cần một chút điều chỉnh về cách chọn đồ cũng như thay đổi một chút về quan niệm thời trang thì việc diện sandal tới công sở sẽ giúp bạn làm mới phong cách đồng thời thi vị hóa style công sở của bạn hơn rất nhiều.

Bạn có thể kết hợp một đôi sandal thanh mảnh cùng một chiếc đầm liền nữ tính, bạn thấy đấy, một chiếc đầm liền với kiểu dáng ôm vừa cơ thể kết hợp cùng những đôi sandal có phần quai mảnh vắt qua cổ chân sẽ khiến bạn trông thật dịu dàng và nữ tính, những chiếc sandals còn là điểm nhấn giúp bạn khoe khéo đôi "gót ngà" nữa chứ, còn những cô nàng "nấm lùn" một chút có thể lựa chọn cho mình những đôi sandal cao gót để giúp ăn gian chiều cao.

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 1

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 2

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 3


Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 4

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 5

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 6

2. Quần dài + áo sơvin

Bạn có thể kết hợp những đôi sandals đế bệt hay sandals cao gót cùng quần bò skinny hay những chiếc quần lửng capri và thậm chí là những chiếc quần baggy năng động khi tới công sở. Lựa chọn những chiếc quần phù hợp với dáng người kết hợp với những đôi sandal có phần quai xinh xắn nơi cổ chân sẽ tạo nên tổng thể liền mạch và giúp cả set đồ thêm hoàn hảo, thêm nữa việc lựa chọn kết hợp quần dài cùng áo sơ vin sẽ khiến cho bạn trở nên thanh mảnh và gọn gàng hơn.  

Nếu muốn khéo khoe đôi sandal ưng ý, bạn hãy chọn lựa những chiếc quần có phần ống lửng cao hơn mắt cá chân. Còn những cô nàng có dáng người thấp hay đẫy đà một chút thì nên lựa chọn những chiếc quần ống suông, bên cạnh đó việc chọn sandal cùng màu quần sẽ "ăn gian" chút chiều cao cho bạn đấy nhé.

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 7

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 8

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 9

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 10

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 11

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 12
Lựa chọn những chiếc áo oversize cũng sẽ là lựa chọn rất đơn giản và lịch sự cho những cô nàng cá tính.

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 13

3. Chân váy + áo có tay

Chân váy kết hợp cùng sandals cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng công sở, sandal có thể kết hợp với đủ mọi loại chân váy như chân váy xòe đuôi cá, chân váy juyp, chân váy xòe, chân váy midi... Bạn nên tùy theo kiểu dáng của chân váy mà lựa chọn cho mình những đôi sandal phù hợp. Với những chị em công sở có vóc dáng cân đối với những đường cong "chuẩn", hãy tự tin diện những chiếc chân váy bó sát, còn nếu muốn che khuyết điểm thì việc lựa chọn những chiếc chân váy xòe sẽ là phù hợp hơn cả, tùy vào vóc dáng hoặc khuyết điểm cần che mà bạn có thể chọn chân váy xòe dài hay ngắn . 

Lựa chọn những đôi sandal cao gót hay đế bệt tùy thuộc vào từng hoàn cảnh công việc cũng như vóc dáng của cơ thể. Bạn nên kết hợp chúng cùng những chiếc váy có độ dài ngắn trên đầu gối để khoe khéo đôi chân thon dài, và tất nhiên, ghép đôi "combo" này cùng áo có tay để tạo nên set đồ nữ tính, duyên dáng tuyệt đối.

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 14

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 15

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 16

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 17

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 18

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 19

Muôn vàn kiểu mặc đồ công sở duyên dáng với sandal mát mẻ 20

Chia sẻ
Đọc thêm