Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này

KRYSTAL, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Đây là những mẫu máy sấy và máy tạo kiểu đáng để các nàng đầu tư sử dụng lâu dài.

Mái tóc vào mùa hè thường dễ bết dính, phát sinh dầu nhờn, có mùi khó chịu và dễ hư tổn nên việc tạo kiểu bằng máy uốn diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng nhiều. Vì vậy, để vừa hạn chế những tác động xấu từ nhiệt độ đến mái tóc, vừa có được kiểu tóc ưng ý, các nàng có thể lựa chọn sử dụng máy sấy tóc và dầu dưỡng tóc. Ngoài ra, chị em cũng nên lựa chọn các loại máy tạo kiểu chuyên dụng để có thể ''biến hóa'' kiểu tóc mà mình mong muốn. Dưới đây là những mẫu máy sấy, máy tạo kiểu được đề xuất mà chị em nên đầu tư cho mình.

1. Máy sấy tóc ion Tymo Hypersonic

Máy sấy tóc ion Tymo Hypersonic được mệnh danh là cứu tinh cho da đầu nhạy cảm vì em này tích hợp sẵn tốc độ động cơ 110.000 vòng/ phút và tốc độ gió siêu tốc làm tăng tốc độ sấy lên 30%. Máy không những không làm tổn hại tóc, mà còn có thể giảm tổn thương da đầu và tình trạng phai màu tóc do nhiệt độ cao. 

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 1

2. Máy sấy tóc chuyên nghiệp GHD Helios

Máy sấy tóc ion âm Helios của GHD có thể nói là “vua của các loại máy sấy tóc”. Thông qua tua-bin siêu mạnh và động cơ điện áp một chiều, máy sẽ tạo ra luồng khí tốc độ cao để lấy đi độ ẩm của tóc và làm khô tóc nhanh chóng mà không làm hư tóc của chị em.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 2

3. Máy sấy tóc ion âm khoáng chất chăm sóc tóc thông minh Philips

Máy sấy tóc ion âm của Philips là sản phẩm mà chị em có mái tóc khô xơ nên lưu ý để đầu tư. Em máy sấy này được hàng trăm nhà thiết kế chuyên nghiệp của Shiseido khuyên dùng. Máy được tích hợp cảm biến nhiệt, có thể tự động tối ưu hóa và kiểm soát nhiệt độ không khí để tránh gây hư tổn cho tóc do nhiệt độ quá cao. 40 triệu ion âm sẽ giúp giữ ẩm và khóa nước cho tóc xoăn, đồng thời làm mềm và mượt tóc.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 3

4. Máy sấy tóc ion nước Nano Panasonic

Máy sấy tóc ion nước nano của Panasonic có các cánh chỉnh lưu giúp luồng gió lưu thông hiệu quả hơn. Với khả năng hoạt động lên đến 1600W, máy vận hành rất hiệu quả, êm ái chắc chắn sẽ giúp cho mái tóc của chị em nhanh khô hơn nhưng vẫn giữ được độ bóng mượt, óng ả mà không bị ảnh hưởng dưới tác động nhiệt.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 4

5. Máy sấy tóc thông minh dòng khí kép SHARP

Dòng máy sấy tóc này có hình dáng rất đặc biệt, hoạt động chủ yếu dựa trên luồng gió kép của khối lượng không khí lớn, đồng thời có cảm biến khoảng cách thông minh. Công nghệ ion âm dương độc quyền kết hợp các phân tử nước tạo thành lớp màng chăm sóc tóc trên tóc, có thể làm cho tóc của bạn mềm mại và giảm mùi hôi da đầu khó chịu.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 5

6. Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap

Các sản phẩm tạo kiểu của Dyson luôn được nhiều nhà tạo mẫu tóc công nhận là một thế hệ máy tạo kiểu hàng đầu trên thế giới. Ngoài khả năng sấy khô tóc, máy còn có thể tạo kiểu tóc, tạo ra các lọn tóc xoăn tròn một cách nhanh chóng, tự động kiểm soát nhiệt độ không bao giờ vượt quá 150 độ C gây hư hại cho tóc. Với em máy tạo kiểu đến từ Dyson, chị em có thể trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp để tự tạo ra những kiểu tóc ưa thích cho bản thân.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 6

7. Kẹp tạo kiểu tóc thông minh Tymo SWAY

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua các sản phẩm máy tạo kiểu chuyên dụng để vừa có thể uốn kiểu ưa thích vừa hạn chế được những tác động xấu từ nhiệt độ như khi sử dụng các loại máy tạo kiểu thông thường.

Đầu tiên là em máy kẹp tạo kiểu thông minh SWAY mới của Tymo. Em này được yêu thích nhờ tay cầm tiện dụng và sử dụng thiết kế rung thông minh sẽ tự động tắt sau 5 phút đứng yên. Máy có thể làm nóng sơ bộ nhanh chóng trong vòng 30 giây với 16 mức điều chỉnh nhiệt độ, chọn nhiệt độ phù hợp theo chất tóc, tránh hư tóc do nhiệt độ cao.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 13.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 7

7. Máy kẹp tạo kiểu tóc ghd platinum

Công nghệ kiểm soát nhiệt độ thông minh sáng tạo của kẹp tạo kiểu ghd platinum sẽ phù hợp với mọi loại tóc, dù là tóc hư tổn, tóc tẩy hay tóc nhuộm. Em máy này có thể làm tóc mềm mượt chỉ với một lần vuốt. Máy có thể uốn thẳng hoặc uốn xoăn với các bước sử dụng cũng khá dễ dàng.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 15.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 8

8. Kẹp duỗi tóc Sassoon Moistwrap ™ Plasma

Kẹp duỗi tóc Sassoon Moistwrap ™ Plasma sử dụng công nghệ màng nước Plasma Moistwrap độc quyền giúp giải phóng các ion âm và dương cùng lúc. Một số lượng lớn các phân tử nước nhanh chóng được đưa đến bề mặt tóc để giúp tóc giữ ẩm chặt chẽ, làm mềm mượt tóc, kể cả trong mùa đông gió lạnh hanh khô chị em cũng không lo tĩnh điện.

Muốn tóc đẹp bồng bềnh như uốn duỗi ở salon, chị em đầu tư ngay 9 mẫu máy sấy, máy tạo kiểu xịn xò này  - Ảnh 17.

[Box thông tin shop] - k14 - máy sấy - 9

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm