Muốn sở hữu vòng 3 quả đào, nhiều chị em ấp ủ ý định dùng "bánh tăng mông" khiến các huấn luyện viên cười ngất

"Bánh tăng mông" là cụm từ làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Chỉ cần lên facebook, Tiktok, đánh tìm kiếm bánh tăng mông, bạn sẽ thấy cho ra một loạt kết quả.

Hội chị em có thể sở hữu ngực lép, vòng eo chưa được như ý nhưng luôn muốn đổi mới cho một vòng mông căng tròn, sexy. Thế là chúng ta tìm đến vô vàn cách khác nhau. Trong đó, nhiều chị em bỉm sữa đặc biệt ưa chuộng những cách giúp mông to đẹp siêu dễ dàng. Mới đây, có một cách khiến hội bỉm sữa đam mê mông quả đào liên tục rỉ tai nhau. Chính là ăn "bánh tăng mông".

Muốn sở hữu mông quả đào, nhiều chị em ấp ủ ý định dùng bánh tăng mông khiến các huấn luyện viên cười ngất - Ảnh 1.

Chỉ cần lên facebook, Tiktok, đánh tìm kiếm bánh tăng mông, bạn sẽ thấy cho ra một loạt kết quả.

Bánh tăng mông là cụm từ làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Chỉ cần lên facebook, Tiktok, đánh tìm kiếm bánh tăng mông, bạn sẽ thấy cho ra một loạt kết quả. Tên gọi của nó cũng được biến đổi đa dạng, lúc thì bánh protein hỗ trợ tăng mông, lúc thì bánh tăng size mông, bánh bổ sung protein tăng cơ giảm mỡ, bánh tăng mông nhỏ bụng... nghe đầy kích thích.

Muốn sở hữu mông quả đào, nhiều chị em ấp ủ ý định dùng bánh tăng mông khiến các huấn luyện viên cười ngất - Ảnh 2.

Không rõ thành phần của những chiếc bánh tăng mông này là gì nhưng với những lời quảng cáo có cánh, chị em rất hứng thú với những loại bánh này.

Hình dạng của những chiếc bánh này trông khá xinh xắn, là bánh handmade có nhiều màu sắc khác nhau. Không rõ thành phần của những chiếc bánh tăng mông này là gì nhưng với những lời quảng cáo có cánh, giúp duy trì mông to lâu dài, hiệu quả - điều mà ngừng tập luyện sẽ không giúp bạn đảm bảo - rất nhiều chị em hiện nay đổ tiền vào những sản phẩm như thế này.

Trước vấn đề này, các huấn luyện viên đã đồng loạt lên tiếng.

Muốn sở hữu mông quả đào, nhiều chị em ấp ủ ý định dùng bánh tăng mông khiến các huấn luyện viên cười ngất - Ảnh 3.

Liệu có tồn tại bánh tăng size mông?

Bánh tăng mông hay bất cứ loại bánh nào có tên mĩ miều ra sao cũng là một loại thức ăn

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Trần Minh Huy (làm việc tại Smallgym, Hà Nội) khẳng định, bánh tăng mông hay bất cứ loại bánh nào có tên mĩ miều ra sao cũng là một loại thức ăn. Hiển nhiên, "thức ăn không có não nên nó không thể tự giác ý thức đến từng vùng bạn muốn để vòng 3 căng tròn nảy nở", HLV Trần Minh Huy khẳng định.

Theo vị huấn luyện viên này, ngay cả việc ăn protein để tăng cơ theo đúng khoa học cũng đòi hỏi phải có các kích thích từ bên ngoài như tập luyện để não giúp định hướng phát triển. "Nếu mọi chuyện dễ dàng quá như chỉ cần ăn bánh là xong, vậy chị em phụ nữ không cần quan tâm đến tập luyện nữa. Nhưng làm gì có chuyện dễ dàng đến thế. Bởi vậy đi tuyên truyền những điều này là không đúng sự thật".

Muốn sở hữu vòng 3 quả đào, nhiều chị em ấp ủ ý định dùng "bánh tăng mông" khiến các huấn luyện viên cười ngất - Ảnh 5.

HLV Bùi Thị Yến Xuân cũng khẳng định không có tập luyện thì vòng 3 không thể nào căng tròn, săn chắc thế này dù cho bạn có ăn gì chăng nữa.

Không có bất cứ loại bánh nào giúp tăng cơ mông hay mông to eo nhỏ...

HLV Phạm Hoàng Vũ (làm việc tại Onus Private Fitness, Đà Nẵng) khẳng định, không có bất cứ loại nào bánh giúp chị em tăng cơ mông. Cơ mông của bạn có tăng được hay không phụ thuộc vào cách bạn ăn uống và tập luyện, chưa cần biết cơ địa bạn như thế nào nhưng quan trọng là calories intake, một ngày bạn ăn và đốt bao nhiêu calo, calo in ra sao, calo out thế nào...

"Không có bánh nào giúp tăng mông hay tăng cơ nói chung. Nếu tồn tại một loại bánh thần thánh như vậy thì chúng ta không cần đến huấn luyện viên, không cần phải tập luyện làm gì nữa. Đây chỉ là những chiếc bánh quy bình thường giúp tăng size ví của người bán thay vì tăng size mông của chị em. Còn nếu người bán huyễn hoặc ăn bánh giúp tăng mông thì chắc chắn đi kèm với chế độ tập luyện chứ không phải ngồi yên một chỗ nhai bánh rồi mông tăng vù vù. Nói chung, nếu có tập luyện thì bất cứ món bánh nào được bổ sung vào chế độ ăn hợp lý thì cũng vô thưởng vô phạt. Đây là chiêu trò marketing của người bán nên chị em không nên ngây thơ tin tưởng", HLV Phạm Hoàng Vũ nói.

Không tập, chỉ ăn bánh tăng mông thì... béo ú!

Muốn sở hữu mông quả đào, nhiều chị em ấp ủ ý định dùng bánh tăng mông khiến các huấn luyện viên cười ngất - Ảnh 6.

HLV Bùi Thị Yến Xuân.

HLV Bùi Thị Yến Xuân (làm việc tại TP.HCM) cho biết, các loại bánh tăng mông, bánh tăng cơ giảm mỡ... với những tên gọi hấp dẫn để tăng sức hút cho người mua hàng và cũng chỉ là cách quảng cáo cho sản phẩm được người kinh doanh sử dụng.

Đúng là trong các loại bánh trên có thành phần có lợi cho sức khoẻ, giàu đạm, hỗ trợ tốt cho việc tập luyện nhưng với điều kiện phải theo giáo án và có kế hoạch cụ thể mới mang lại kết quả. Không có bất kì loại thực phẩm nào có thể giúp tăng cơ một vùng cố định.

"Nếu chỉ đọc và tin theo những lời quảng cáo bên trên, ăn các loại bánh gắn mác lành mạnh vô tội vạ thì vô tình gây hại cho cơ thể, dễ tăng cân không kiểm soát. Nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, thành phần sản phẩm cũng như kiến thức tập luyện, dinh dưỡng để tránh trường hợp "đau ví"", HLV Yến Xuân nhận định.

Tóm lại, các huấn luyện viên khẳng định, để có vòng mông căng tròn, sexy, cách duy nhất là chị em cần tập luyện đều đặn, đầy đủ các nhóm cơ cùng chế độ ăn uống hợp lý. Để có thân hình đẹp với vòng 3 mơ ước, tốt nhất nên tìm cho mình một PT, một huấn luyện viên có tài và thực sự có tâm để cùng mình đi suốt hành trình giảm mỡ, tăng cơ với kết quả hoàn hảo nhất.

Muốn sở hữu mông quả đào, nhiều chị em ấp ủ ý định dùng bánh tăng mông khiến các huấn luyện viên cười ngất - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm