Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay

Hóa ra con cháu Hoàng Gia cũng dùng những món đồ phổ biến, chị em nào thích nuôi con phong cách sang chảnh cũng có thể tìm mua.

Khăn choàng G.H. Hurt & Son - 2.5 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 1.

Cả ba quý cô cậu nhà Kate Middleton đều từng xuất hiện lần đầu trước công chúng khi được quấn lên một chiếc khăn choàng hiệu G.H. Hurt & Son. Món này được làm từ len Merino siêu mềm mại, đến từ nhà sản xuất có kinh nghiệm hàng trăm năm trong lĩnh vực đồ dùng siêu sang.

Áo khoác Pepa & Co. - 4.3 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 2.

Chiếc áo khoác màu xám của Pepa & Co. từng được Hoàng tử George mặc đã bán hết sạch chỉ vài giờ sau khi cậu xuất hiện trong bức ảnh trên. Kể từ đó, Pepa & Co. không sản xuất nữa mà thay vào đó là những món áo khoác khác với thiết kế tương tự.

Ghế xe hơi dành cho trẻ em Britax - 4 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 3.

Đây là chiếc ghế xe hơi đánh dấu lần đầu Hoàng tử George xuất hiện trước công chúng. Chị em có thể tìm mua với màu đỏ và xanh lá nữa.

Ba lô Cath Kidston - khoảng 2 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 4.

Cath Kidston là thương hiệu đồ dùng trẻ em ưa chuộng của Công nương Kate Middleton. Chiếc ba lô trên hình là món mà cô công chúa Charlotte đeo trên lưng trong ngày đầu tiên vào lớp 1.

Giày Start-Rite Jo - 1.5 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 5.

Thương hiệu giày này đã từng xuất hiện nhiều lần trên chân ba nhóc tì nhà Kate và Harry.

Khăn ủ Aden + Anais - 1.4 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 6.

Chiếc khăn ủ in hình chim xinh xắn được Công nương Kate lựa chọn cho cậu ấm George, nhìn đơn giản nhưng lại rất được ưa chuộng.

Bộ đồ Rachel Riley - 1.2 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 7.

Bộ đồ đến từ bộ sưu tập của Rachel Riley được lựa chọn để Hoàng tử George mặc khi chụp ảnh với em gái Charlotte.

Mũ trùm Irulea - 6.7 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 8.

Người ta đồn đoán rằng chiếc mũ này được Bảo mẫu Hoàng gia Tây Ban Nha mua tặng cho Công chúa Charlotte trong ngày cô bé trở về nhà từ bệnh viên St. Mary.

Xe nôi Silver Cross Balmoral - 53 triệu đồng

Muốn nuôi con kiểu “sang chảnh quý tộc”, cứ nhìn loạt đồ dùng em bé của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William là biết ngay - Ảnh 9.

Chiếc xe nôi giá hơn 50 triệu này được coi là "Rolls Royce" của thế giới xe nôi với thiết kế đẹp mắt, tông màu đen sang trọng kết hợp với các chi tiết mạ chrome bóng bẩy.


Chia sẻ
Đọc thêm