Muộn nhưng chưa trễ: Phản ứng của anh chị em về iPhone 11 sau 2 ngày ra mắt, không đẹp lắm nhưng được mua cho thì cũng tốt!

Giới trẻ không quá hào hứng, các ông chồng hào phóng đến bất ngờ, sẵn sàng mua tặng vợ yêu.

0 giờ sáng ngày 11/9/2019, thế hệ điện thoại iPhone 11 của Apple chính thức trình làng với ba sản phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Ngoài các cải tiến về phần mềm vốn vô cùng khó hiểu với các chị em, điều khiến dân tình náo loạn nhất là cụm 3-camera đã trở thành đề tài bàn tán trong suốt nhiều ngày qua. 

Nói chung là không đẹp, nhất là với những người mắc bệnh sợ lỗ

Với những người mắc bệnh sợ lỗ, iPhone 11 với cụm "3-camera" quả khiến người ta rùng mình!

Nhiều bạn trẻ cho rằng, iPhone 11 với cụm "3-camera" khiến cho những người mắc hội chứng sợ lỗ cảm thấy "rùng mình". Cũng có người chia sẻ là thiết kế này đã bị lộ khá lâu nên không có gì bất ngờ và khách hàng cũng có thời gian làm quen với đột phá này của Apple. Hơn nữa, không "như thế" thì người khác sẽ không nhận ra đó là iPhone mới. 

Trong một diễn biến khác, dân công sở có vẻ không hào hứng lắm với màn ra mắt của thế hệ iPhone 11. Bởi ai cũng biết, những con người dành 1/3 cuộc đời tại cơ quan, muốn tối ưu sử dụng iPhone để phục vụ cho công việc sẽ đồng nghĩa với việc phải tậu thêm rất nhiều các thiết bị khác của Apple như Macbook, Airpods, iPad...

Dân công sở có vẻ không hào hứng lắm với thế hệ iPhone mới.

Không đẹp nhưng với các chị em, được chồng mua tặng thì... không đẹp cũng được!

Ngoài ra, mức giá từ 23 cho đến hơn 40 triệu đồng để sở hữu một chiếc iPhone đời mới nhất cũng khiến dân tình xôn xao. Nhất là khi trong mắt chị em, flagship mới nhất của nhà Apple không chiếm được nhiều cảm tình, ít nhất là về phần nhìn. 

Tuy nhiên, chị em công sở cũng háo hức tham gia thử thách "Gọi điện cho chồng hoặc người yêu để đòi mua iPhone 11" và kết quả thu được khá bất ngờ. 

Các chị em hào hứng thử lòng chồng bằng việc đòi mua iPhone mới. 

Điều bất ngờ là: các đức ông chồng/bạn trai tỏ ra rất hào phóng, sẵn sàng chi ngay một số tiền rất lớn để tậu cho chị em chiếc iPhone đời mới nhất theo tinh thần "chỉ cần em thích". 

Có những chị em buổi sáng bảo không thích, buổi chiều đồng ý và ngay lập tức được các đức ông chồng "duyệt chi" không ngần ngại. 

Còn bạn, cá nhân bạn có cảm nhận gì về thế hệ iPhone 11 và có sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để "rinh" em nó về không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình với aFamily.vn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm