BÀI GỐC Cả nhà tôi ai cũng trợn mắt kinh ngạc khi chị dâu ngoan hiền bỗng dưng trở mặt, cay cú, hỗn hào với mẹ tôi

Cả nhà tôi ai cũng trợn mắt kinh ngạc khi chị dâu ngoan hiền bỗng dưng trở mặt, cay cú, hỗn hào với mẹ tôi

Chị ấy xem mẹ tôi như không khí trong nhà, chẳng chào hỏi, thưa trình nữa.

1 Chia sẻ

Mượn laptop của chị dâu để gửi mail, không ngờ tôi lại lục tìm thấy một thư mục chứa đầy bí mật động trời của chị

Thật không ngờ chị dâu tôi lại là một người phụ nữ đáng khinh như thế. Biết chị dâu có thai mà tôi rối rắm đủ điều.

Chị dâu tôi là hướng dẫn viên du lịch. Chị ấy đẹp lắm, lại ăn mặc hợp thời trang nên nhìn càng hút mắt hơn. Anh tôi kể anh đã vất vả lắm mới cưa được chị. Họ yêu nhau cũng hơn 3 năm mới cưới vì chị dâu tôi muốn phát triển sự nghiệp.

Hiện tại họ mới cưới được vài tháng. Chị dâu tôi về làm dâu cũng được coi là hoàn thành trách nhiệm. Sáng trước khi đi làm, chị ấy đều mua sẵn đồ ăn sáng về rồi mới đi. Tối đi làm về cũng phụ mẹ tôi nấu nướng. Vì bây giờ không phải dẫn khách đi tour nữa nên chị dâu tôi khá nhàn nhã. Chị ấy chuyển sang làm điều hành và xử lý những vấn đề phát sinh trong các tour do hướng dẫn viên báo về.

Bố mẹ tôi bảo anh chị có con đi để ông bà trông hộ cho nhưng chính chị dâu tôi lại không chịu. Chị ấy nói muốn có thời gian để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son đã, vài năm nữa có con cũng không muộn. Biết tính chị ấy cứng đầu nên bố mẹ tôi không đề cập đến chuyện con cái nữa.

chiecvaydo2-1532941767346521745302

Chị ấy đẹp lắm, lại ăn mặc hợp thời trang nên nhìn càng hút mắt hơn. (Ảnh minh họa)

Chỉ có anh tôi, nói thật, tôi chưa từng thấy ông chồng nào chiều vợ đến mức có thể đội vợ lên đầu như anh tôi. Nhưng cách chiều của anh lại khiến chị dâu tôi sinh hư. Ví dụ đang ăn cơm, chị ấy có thể thoải mái sai vặt anh tôi lấy trái ớt, lấy thêm mắm hoặc lấy nước cho chị ấy. Đến bố mẹ tôi còn chưa bao giờ sai bảo anh tôi như vậy nhưng giờ anh ấy lại nghe lời vợ răm rắp.

Tôi còn thấy anh giặt cả đồ lót tới tháng cho chị dâu. Hay giữa đêm tôi còn thấy anh đi lấy hoa quả gọt cho vợ ăn chỉ vì chị ấy thèm bất chợt. Biết chiều vợ là tốt nhưng tôi nghĩ không nhất thiết phải chiều tận răng như thế, khác gì người hầu của chị không?

Đã thế, tôi còn mới phát hiện bí mật động trời của chị ấy. Chẳng là tôi hỏng máy tính nên mượn tạm laptop của chị dâu để gửi mail. Xong việc, tôi vào lịch sử duyệt web định xóa thao tác của mình đi. Không ngờ, lịch sử web lại hiện lên một loạt những trang phim nóng tràn lan. Tôi thật không ngờ chị lại xem những thể loại phim đó. 

Khi định tắt máy thì vô tình tôi di chuột vào một thư mục ở góc màn hình. Mở ra, bên trong là nhiều thư mục con khác, trong đó có một thư mục tên là "Ki niem", tôi nghĩ là ảnh thời anh chị yêu nhau nên tò mò click vào.

085350_9_20131203

Liệu tôi có nên nói hết cho cả nhà biết và yêu cầu chị xét nghiệm ADN khi đứa bé chào đời không? (Ảnh minh họa)

Xem xong, tôi thật sự sốc. Bên trong là gần 200 file ảnh khỏa thân, bán khỏa thân của chị. Thậm chí, có vài tấm ảnh chị mặc đồ lót ren nằm ngả ngớn trên bụng một gã đàn ông lạ. Tôi thật sự bàng hoàng. Tôi có cảm giác anh tôi bị lừa.

Tôi còn phân vân có định kể hết cho mẹ nghe không thì hôm nay chị dâu lại báo tin có thai. Tôi nhận tin đó mà không vui chút nào. Biết đâu cái thai đó không phải của anh tôi thì sao? Sau một loạt hình ảnh trong máy tính của chị, tôi chẳng còn một chút lòng tin nào cho chị nữa. Liệu tôi có nên nói hết cho cả nhà biết và yêu cầu chị xét nghiệm ADN khi đứa bé chào đời không? Nghe tin chị dâu có thai mà tôi chẳng vui gì cả.

Chia sẻ
Đọc thêm