Muốn đi giày cao gót nhưng "tuổi chưa cho phép", bé gái mầm non khiến dân mạng cười té ghế vì màn sáng tạo siêu đỉnh

Miss Hóng, Theo Helino

Có lẽ cô bé dưới đây chính là ví dụ điển hình cho sự sáng tạo cũng như trí tưởng tượng phong phú của trẻ con.

Từ trước đến nay trẻ con luôn nổi tiếng với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình. Chúng có thể tạo nên cả một thế giới kỳ diệu từ những đồ vật vô cùng đơn giản. Và đương nhiên những hành động này của trẻ luôn đem lại sự bất ngờ cũng như tiếng cười cho người lớn.

Mới đây, một cô bé rất dễ thương đã khiến dân mạng dậy sóng khi có một màn sáng tạo đỉnh cao. Cụ thể một tài khoản Facebook có tên C.N đã đăng tải 2 bức ảnh của cô bé đang say sưa chơi cùng các bạn ở trường mầm non. Nhìn qua thì chẳng có gì đặc biệt cho đến khi dân mạng chú ý đến đôi chân của cô bé sau dòng chú thích của chị C.N: "Khi bạn muốn đi cao gót nhưng số tuổi không cho phép".

21
21
22
22

Hãy nhìn dưới chân cô bé dễ thương này đi!

Và thật bất ngờ khi dưới chân cô bé này là 2 chiếc ghế đồ chơi màu tím nhỏ xíu. Hai gót chân mũm mĩm của bé cũng tình cờ vừa vặn trong chiếc ghế khiến cho người ta sẽ nghĩ ngay đến việc cô bé tưởng tượng mình đang đi giày cao gót. 

Ngay lập tức câu chuyện về cô bé đáng yêu đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích của dân mạng. Quả nhiên là không đùa được với sự ngây thơ và sáng tạo của trẻ con. Đương nhiên, bài viết cũng nhận về hàng nghìn bình luận hài hước:

- Đáng yêu quá! Sau này nhất định phải đẻ một đứa con gái là vì thế này đây.

- Sáng tạo quá trời luôn đấy!

- Thế này mới gọi là đẳng cấp chứ!

- Chung quy cũng chỉ vì đam mê thôi chứ vui vẻ gì đâu hả các cô chú - trích lời em bé.

- Mình xin mạnh dạn dự đoán theo một hướng khác là vì bé này chân ngắn nên đặt thêm 2 cái kê dưới chân cho đỡ mỏi thôi. Chân mình cũng ngắn nên mình biết mà. Haha.

Muốn đi giày cao gót nhưng tuổi chưa cho phép, bé gái mầm non khiến dân mạng cười té ghế vì màn sáng tạo siêu đỉnh - Ảnh 2.

Câu chuyện của cô bé dễ thương nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Dù không rõ cô bé có thực sự muốn được đi giày cao gót không nhưng hiện tại hình ảnh dễ thương này đang thu hút chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm