Muộn chút còn hơn không, em út Seohyun của SNSD: Tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc

Cô nàng tuổi băm không còn trung thành với hình tượng "em út quốc dân" mà lột xác đến không thể tin nổi.

Suốt hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc, Seohyun nổi tiếng là cô em út nghiêm túc, chỉn chủ của SNSD. Tuy là em út của SNSD nhưng Seohyun dường như là cô nàng có phong cách thời trang chững chạc, dịu dàng nhất. Tuổi 20 của cô nàng thường chọn những chiếc váy liền dài trên mắt cá chân với độ ôm vừa phải tôn dáng triệt để nhưng luôn kín đáo nhẹ nhàng.

Nhưng Seohyun ở tuổi 30 lại trái ngược hoàn toàn, cô nàng tuổi băm không còn trung thành với hình tượng "em út quốc dân" mà lột xác đến không thể tin nổi. Không giống với hình tượng nữ tính bánh bèo trước đây, "em út của SNSD" thời thượng sang chảnh và sexy vượt bậc. 

Em út Seohyun của SNSD:  - Ảnh 1.

Cô em út kín đáo, trong sáng ngày nào nay đã trở thành cô nàng tuổi băm sang chảnh, gợi cảm ngút ngàn. Seohyun không còn trung thành với sơ mi, quần jeans basic mà cá tính chất lừ với áo hai dây cùng quần jeans ống rộng.

Em út Seohyun của SNSD:  - Ảnh 2.

Style kín đáo trước kia được thay thế bằng những màn khoe dáng sang chảnh ngút ngàn. Áo crop top thường xuyên xuất hiện trong street style của cô. Style của Seohyun còn chất hơn nữa khi kết hợp cùng túi Chanel trắng trị giá gần 100 triệu, xuyệt tông với quần ống rộng.

Em út Seohyun của SNSD: Tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc  - Ảnh 3.

Em út Seohyun của SNSD:  - Ảnh 3.

Style tuổi 30 của "em út SNSD" dù có là váy liền trơn màu cũng thu hút và sang xịn hơn bội phần trước kia. Diện váy sát nách trẻ trung khỏe khoắn, Seohyun mix&match cùng túi tròn Chanel giá gần 30 triệu và mũ Balenciaga cực phong cách.

Em út Seohyun của SNSD:  - Ảnh 4.

Combo quen thuộc là sơ mi và quần jeans basic đã được Seohyun cho "về vườn". Seohyun giờ đây cứ lên đồ là chất ngất. Outfit khiến fan bất ngờ nhất là áo thắt eo cắt khoét táo bạo mix cùng quần jeans rách bụi bặm. Trên vai cô là túi Dior sang xịn trị giá 66 triệu đồng.

Em út Seohyun của SNSD:  - Ảnh 6.

Sắc vóc tuổi 30 của Seohyun thậm chí còn gợi cảm, sang chảnh hơn cả thời còn đang hoạt động tại SNSD. Cùng là một Seohyun nhưng ở tuổi 20 nhìn cô nữ tính bánh bèo bao nhiêu thì tuổi 30 lại gợi cảm, cá tính bấy nhiêu.

Muộn chút còn hơn không, em út Seohyun của SNSD: Tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc  - Ảnh 7.


 

Chia sẻ
Đọc thêm