Mượn bở hơi tai mới được chiếc ghế trẻ em xịn sò để chiều khách nhưng ăn xong khách vác luôn về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan

Mới đây trong một hội nhóm Sài Gòn xuất hiện vụ việc phản ánh ý thức kém của thực khách khi đi ăn nhà hàng khiến dân mạng không biết nên khóc hay nên cười!

Vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội kể về một tình huống oái oăm mà người đọc thực sự "bó tay", không biết nên hiểu thế nào cho đúng về hành động này.

Theo đó, người kể lại câu chuyện là một nhân viên phục vụ trong nhà hàng. Người này kể lại sự tình như sau: 

"Chuyện là em làm nhà hàng vào ngày 30/4 thì có sự việc xảy ra làm nhân viên tụi em hoang mang...

Khách đến nhà hàng ăn có con nhỏ, mà ghế ngồi trẻ em của nhà hàng em to quá, nên sang nhà hàng xóm mượn cái ghế xịn hơn có dây cài cho khách. Thế là ăn xong khách mang ghế về luôn ạ. Hiện tại nhân viên nhà hàng phải mua đền lại cái ghế ấy cho nhà hàng xóm và số tiền so với nhân viên phục vụ tụi em thì nó bằng cả mấy ngày làm.

Nhờ Admin đăng hộ em mong anh/chị trong hình nếu lỡ vô tình mang ghế về thì gửi tiền lại cho nhân viên với ạ, chứ làm còng cả lưng ngày lễ mà phải đền oan cái ghế thế thì tội tụi em quá”.

Mượn bở hơi tai mới được chiếc ghế trẻ em cho khách, nhưng ăn xong khách vác luôn về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan - Ảnh 1.

Bài đăng trên mạng xã hội khiến dân mạng dở khóc dở cười. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, khi thấy khách hàng có em bé dẫn đi ăn cùng nhưng ghế của quán lại không ngồi được, nhân viên quán đã đi mượn chiếc ghế xịn hơn ở bên nhà hàng xóm cho khách.

Thế nhưng sau khi kết thúc bữa ăn và đứng dậy thanh toán, một người đàn ông trong nhóm này đã đứng dậy gấp chiếc ghế ăn của em bé này lại và... mang về.

Mượn bở hơi tai mới được chiếc ghế trẻ em cho khách, nhưng ăn xong khách vác luôn về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan - Ảnh 2.

Do ghế ngồi trẻ em của nhà hàng ban đầu (ghế màu nâu đậm) quá lớn nên nhân viên đã mượn ghế từ nhà hàng kế bên (ghế màu vàng nhạt) để em bé ngồi

Mượn bở hơi tai mới được chiếc ghế trẻ em cho khách, nhưng ăn xong khách vác luôn về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan - Ảnh 3.

Chiếc ghế màu vàng nhạt được bạn nhân viên nhà hàng mượn bên nhà hàng xóm cho khách

Mượn bở hơi tai mới được chiếc ghế trẻ em cho khách, nhưng ăn xong khách vác luôn về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan - Ảnh 4.

Khi tính tiền xong, người đàn ông gập chiếc ghế xách về. Nhân viên đứng đó không nhận ra vì không phải người mượn ghế cho khách lúc đầu.

Mượn bở hơi tai mới được chiếc ghế trẻ em cho khách, nhưng ăn xong khách vác luôn về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan - Ảnh 5.

Tình huống éo le này khiến dân mạng bày tỏ thắc mắc tột độ

Nhìn những hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh ai nấy đều bày tỏ sự thắc mắc xen lẫn khó hiểu.

Ngay sau khi đăng tải, vụ việc này lập tức thu hút hàng trăm bình luận từ dân mạng. Phần lớn người dùng mạng đều cho rằng nhóm khách này có những hành động mang ý cố tình đem ghế về, chứ không phải vô tình. Bởi lẽ chiếc ghế này khá cồng kềnh và mang vác bất tiện chứ không phải vật nhỏ bé để vô tình... nhớ nhớ quên quên.

Mặc dù chưa rõ sự việc trên là cố ý hay chỉ là chút nhầm lẫn, thế nhưng câu chuyện này vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm