"Mười năm ba tháng ba mươi ngày": Cảnh hậu trường giường chiếu bạo lực khiến ai cũng sốc của Đậu Kiêu - Cổ Lực Na Trát

Trái ngược với phân cảnh lãng mạn trên phim, hậu trường cảnh giường chiếu của Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát lại có phần hơi "bạo lực" pha chút hài hước.

Nhà sản xuất Mười năm ba tháng ba mươi ngày vừa gây chú ý khi công bố hậu trường cảnh giường chiếu của Đậu KiêuCổ Lực Na Trát trong tập 16 vừa được phát sóng. Khác với không khí lãng mạn trên màn ảnh, hậu trường bộ phim lại tràn ngập tiếng cười. Trong tập 16, Viên Lai (Cổ Lực Na Trát) vì muốn giúp đỡ vợ chồng một sản phụ nên đã nhường phòng của mình và sang chỗ Cận Nhiên (Đậu Kiêu) qua đêm. Nhân cơ hội này, Cận Nhiên bày đủ trò để thân mật với bạn gái từ việc giả vờ lấy rượu cho đến khóa tay Viên Lai trên giường. Tuy nhiên, Viên Lai cũng không hề dễ ức hiếp khi cô liền dùng vũ lực khiến Cận Nhiên phải khóc thét trên giường.

Hậu trường giường chiếu bạo lực của Đậu Kiêu - Cổ Lực Na Trát trong "Mười năm ba tháng ba mươi ngày".

Trong video hậu trường vừa được tung ra, những phân cảnh này đều phải quay lại nhiều lần mới thành công. Cụ thể, khi Đậu Kiêu đứng lên để vòng tay qua đầu của Cổ Lực Na Trát thì bị té ngay ra ghế do chưa kịp đứng vững đã vội đi. Sự vụng về của nam diễn viên khiến Cổ Lực Na Trát cũng phải bật cười. Trong một phân đoạn khác, Cổ Lực Na Trát không nhịn được cười nên bị hỏng cảnh quay. Đậu Kiêu liền trêu bạn diễn khi cố tình đọc thoại và thực hiện lại động tác của nữ diễn viên.

Screenshot (4666)

Screenshot (4667)

Screenshot (4671)

Screenshot (4675)

Tuy nhiên, hậu trường giường chiếu vẫn là điều nhận được nhiều chú ý nhất. Trong cảnh này, Cổ Lực Na Trát sẽ trả thù Đậu Kiêu bằng cách dùng sức ở khuỷu tay đánh vào lưng anh. Trước khi quay chính thức, cả hai đã cùng nhau tập diễn với sự quan sát của đạo diễn. Do Cổ Lực Na Trát đánh quá nhẹ nên cảnh quay không tạo cảm giác thật. Chính vì vậy, đạo diễn đã quyết định tự mình thị phạm cho Cổ Lực Na Trát xem. Vừa nghe đạo diễn nói sẽ thị phạm, Đậu Kiêu đang nằm liền bật ngồi dậy, nhảy xuống giường. Hành động đáng yêu của nam diễn viên khiến cả đoàn phim từ ekip đến diễn viên đều cười to.

Screenshot (4677)

Screenshot (4684)

Screenshot (4678)

Mười năm ba tháng ba mươi ngày là sự kết hợp giữa việc chuyển thể truyện tranh Asunaro Hakusho của Nhật Bản và lấy cảm hứng từ bộ phim Ái Tình Bạch Bì Thư. Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình 6 người trẻ tuổi từng bước tìm thấy hoài bão giữa một xã hội đầy những cạm bẫy. Trong phim, Đậu Kiêu vào vai Cận Nhiên, một tổng giám đốc thành đạt có sự nghiệp đáng mơ ước tại Nhật Bản. Nút thắt duy nhất trong lòng Cận Nhiên là mối tình thời đại học với Viên Lai do Cổ Lực Na Trát đảm nhận. Sau khi nhìn thấy bức ảnh Viên Lai chụp cùng người đàn ông khác, Cận Nhiên đã quyết định về nước để giành lại cô.

7045067317054489429223406679644494356283392n-1569137051535181611907

Mười năm ba tháng ba mươi ngày hiện đang được lên sóng từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên Tencent và IQiyi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm