Muối mặt lên sóng để livestream bán hàng, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục khiến dân tình hốt hoảng, ví von gương mặt như "phù thủy"

Vẫn biết Lý Tiểu Lộ nghiện thẩm mỹ, nhưng không ngờ gương mặt của cô bây giờ lại thành thế này.

Cũng vài năm sau scandal ngoại tình và ồn ào ly dị của Lý Tiểu Lộ, giờ đây sự nghiệp đóng băng, ái tình thì dang dở Lý Tiểu Lộ lấn sân sang nghề livestream bán hàng online trên mạng xã hội. Bất ngờ thay mẹ 1 con lại làm ăn phát đạt, mua may bán đắt khiến ai nấy đều bất ngờ. Không xuất hiện tại các sự kiện Hoa ngữ cũng không có dự án phim để tái xuất màn ảnh, tưởng đâu công chúng sẽ quên mặt cô nhưng bù lại hình ảnh của Lý Tiểu Lộ xuất hiện ồ ạt trên mạng xã hội với vai trò người livestream.

Nhưng nếu không nói thì mấy ai nhận ra gương mặt ấy một thời đã từng gây sốt điện ảnh Hoa ngữ. Gương mặt của Lý Tiểu Lộ giờ nhìn nhọn hoắt, đơ cứng, da dẻ xanh xao vàng vọt, càng livestream lại càng lộ rõ. 

Muối mặt lên sóng để livestream bán hàng, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục khiến dân tình hốt hoảng, ví von gương mặt như "phù thủy"  - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ livestream với gương mặt dài nhọn hoắt, da dẻ xanh xao thiếu sức sống. Nhìn khuôn mặt của cô đơ cứng, gượng gạo mất hết nét tự nhiên.

Muối mặt lên sóng để livestream bán hàng, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục khiến dân tình hốt hoảng, ví von gương mặt như "phù thủy"  - Ảnh 2.

Nụ cười đơ như tượng sáp...

Muối mặt lên sóng để livestream bán hàng, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục khiến dân tình hốt hoảng, ví von gương mặt như "phù thủy"  - Ảnh 3.

... cùng ánh mắt vô hồn, gương mặt của Lý Tiểu Lộ khiến dân tình phát hoảng.

Sau ồn ào chuyện hôn nhân Lý Tiểu Lộ ít xuất hiện tại các sự kiện Hoa ngữ, hình ảnh của cô chỉ nhỏ giọt với những hoạt động thường ngày cùng con gái hay những clip cô tự share trên trang cá nhân. Khi dân tình không còn bàn tán về chuyện hôn nhân hay scandal ngoại tình của cô nữa, thì chuyện nhan sắc của cô lại tiếp tục làm chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Muối mặt lên sóng để livestream bán hàng, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục khiến dân tình hốt hoảng, ví von gương mặt như "phù thủy"  - Ảnh 4.

Ngay sau khi ly hôn, Lý Tiểu Lộ từng xuất hiện với gương mặt nhọn hoắt. Ảnh tuy mờ nhưng vẫn phơi bày gương mặt dài nhọn như mặt rắn của cô.

Muối mặt lên sóng để livestream bán hàng, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục khiến dân tình hốt hoảng, ví von gương mặt như "phù thủy"  - Ảnh 5.

Thậm chí gương mặt của cô còn bị so sánh như phù thủy vì chiếc cằm quá nhọn.

Vẫn biết Lý Tiểu Lộ nghiện thẩm mỹ, đến nỗi từng có thời điểm cứ xuất hiện lần nào là y như rằng gương mặt của cô nếu không khác lạ thì cũng đơ cứng do di chứng thẩm mĩ. Chưa một lần nhan sắc của cô hài hòa các đường nét huống chi là bình thường trở lại. 

Muối mặt lên sóng để livestream bán hàng, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục khiến dân tình hốt hoảng, ví von gương mặt như "phù thủy"  - Ảnh 6.

Nhan sắc của Lý Tiểu Lộ trước và sau khi thẩm mĩ.

Suốt quá trình chỉnh sửa nhan sắc Lý Tiểu Lộ thường xuyên lộ ra những biến chứng thẩm mỹ. Khi cười, các nếp gấp xung quanh miệng và má của cô cứng đờ, hai bên gò má cũng bị đẩy cao lên, cằm thì dài ra trông rất đáng sợ.

Có thời gian Lý Tiểu Lộ còn chuộng mốt môi dày với style đậm chất Hàn Quốc nhìn lạ hoắc. Tưởng đâu cô sẽ dừng lại với nhan sắc này, ai ngờ Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục "phá tanh bành" nhan sắc của cô thêm nhiều lần khác nữa.

 

Chia sẻ
Đọc thêm