"Muối mặt" cho stylist của Jennie: Cắt xẻ váy áo trăm triệu nhưng vẫn bị chê bai vì "kém duyên"

Dù ra tay cắt xẻ váy áo rất tài tình nhưng stylist của Jennie vẫn khiến netizen không hài lòng.

Trong làng giải trí Kbiz, Jennie vẫn luôn nổi tiếng là cô nàng yêu thời trang và vô cùng chú trọng về mặt style, thường xuyên diện những bộ cánh đắt đỏ cầu kỳ từ những thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, stylist còn thường xuyên cắt xén váy áo hàng hiệu để Jennie có được bộ cánh tôn dáng, phù hợp và mới mẻ nhất. Và quả thật, cũng nhờ stylist có công sửa váy mà Jennie thường xuyên khiến dân tình trầm trồ vì style sáng tạo, thú vị. Tuy nhiên không phải sửa váy lúc nào cũng tốt, Jennie đã có 2 pha cắt xẻ váy áo cả trăm triệu nhưng lại khiến dân tình bức xúc vì "kém duyên".

Jennie stylist

Jennie stylist

Đầu tiên là trong hình ảnh mới đây của Jennie trên trang cá nhân, cô diện mẫu crop top mix cùng chân váy đồng bộ tạo cảm giác tiểu thư, sang chảnh. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là đồ bộ nhưng thực tế đây vốn là mẫu váy liền đến từ thương hiệu Balmain. Váy có giá khoảng 50 triệu đồng.

Jennie stylist

Jennie stylist

Váy Balmain vốn đã tôn dáng nhưng stylist lại cố tình biến tấu thành áo và chân váy để mang đến cho Jennie hình ảnh mới mẻ, thú vị hơn.

Bộ cánh cắt xẻ đáng chú ý thứ 2 của Jennie là khi stylist chế áo len Gucci thành áo crop top. Mẫu áo này có giá khoảng 98 triệu đồng đã được stylist thẳng tay chế cháo không thương tiếc giúp Jennie khoe trọn dáng đẹp, eo thon khi biểu diễn.

Jennie stylist

Jennie stylist

Tuy stylist "chế cháo" rất mát tay nhưng điều khiến dân tình bức xúc là bởi: Những thiết kế gốc của Gucci, Balmain vốn đã rất đẹp, việc biến tấu đã làm mất đi nét đẹp và đặc trưng của mẫu trang phục gốc. 

Ngoài ra, việc cắt xẻ thành áo crop top cũng vô tình khiến nhiều người lầm tưởng đây là những thiết kế của nhà mốt Chanel - thương hiệu thường có những thiết kế tương tự và cũng đang là thương hiệu mà Jennie là người đại diện.

Jennie stylist

Chanel thường xuyên có những thiết kế áo crop top tương tự

Jennie stylist

Chế cháo áo Gucci, váy Balmain thành trang phục mang âm hưởng của Chanel, nhiều netizen cho rằng cách làm này của stylist có phần kém duyên, hạ thấp danh tiếng của những thương hiệu này. Vẫn biết Jennie là người đại diện của Chanel nhưng cũng không cần phải quảng cáo lộ liễu, hạ thấp những thương hiệu khác như vậy.

Một số bình luận từ dân tình:

- Cô ấy khiến Gucci trông như Chanel

- Tôi đã nghĩ đó là đồ Chanel đấy

- Nhìn qua cứ tưởng đồ Chanel cơ.

- Jennie đẹp thật nhưng xét từ góc độ là fan của Gucci thì tôi lại thấy hơi "kém duyên".

- Kiểu váy áo này cũng phổ biến lắm, sao không mua sẵn mà lại cắt đồ của hãng khác vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm