Muối mặt cho Irene: Bị tạp chí danh tiếng khịa thẳng mặt, sự nghiệp thời trang coi như chấm dứt?

Sự nghiệp thời trang với Irene coi như đã đi vào quá khứ sau scandal chấn động trước đó.

Mới đây, Red Velvet đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với MV mới mang tên Queendom. Đây là sản phẩm comeback của nhóm nữ nhà SM sau 1 năm 8 tháng kể từ Psycho trước đó. Sau 1 khoảng thời gian dài, Red Velvet chia sẻ rằng tất cả các thành viên đều hồi hộp như thời mới debut. Để chào mừng màn comeback của nhóm nữ nhà SM, nhiều trang báo lớn cũng đồng loạt lên bài chúc mừng cũng như update những xu hướng, style mới mẻ mà họ lăng xê trong màn trở lại lần này. Tuy nhiên, với riêng Irene, cô lại gặp phải tình huống không vui vẻ gì khi bị tạp chí danh tiếng khịa thẳng mặt, sự nghiệp thời trang coi như chấm dứt từ đây.

Irene phốt nhân cách

Cụ thể, tạp chí Elle Hàn Quốc vào chiều ngày 22/8 đã đăng tải bài đăng mới trên trang Instagram về hình ảnh của Red Velvet trong màn trở lại lần này. Nhưng không rõ vô tình hay cố ý, Elle Hàn Quốc lại vô tình bỏ qua hình ảnh của chính trưởng nhóm Red Velvet mà chỉ đăng tải hình ảnh của 4  thành viên. Ngoài ra trong phần tag trên bài post của hãng cũng không hề nhắc đến Irene. 

Điều này đã khiến các fan vô cùng tức giận và liên tục bình luận trên cả Instagram lẫn Twitter để chỉ trích Elle Hàn Quốc về sự cố này. Tuy nhiên phải hàng giờ đồng hồ sau, Elle Hàn Quốc mới xóa bài đăng cũ và đăng bài viết mới bổ sung thêm hình ảnh và tag tên của Irene.

Irene phốt nhân cách

Bài đăng đầu tiên của Elle Hàn Quốc đã vô tình bỏ qua Irene

Irene phốt nhân cách

Hàng giờ đồng hồ sau, Elle Hàn Quốc mới bổ sung hình ảnh và tag tên của Irene

Đây được cho không chỉ là sự cố vô tình mà là màn cà khịa thẳng mặt vào Irene sau phốt nhân cách vào cuối năm 2020. Cụ thể khi đó, Irene đã bị BTV thời trang Kang Kook Hwa tố có thái độ xấu tính, coi thường và quát nạt các nhân viên hậu trường. Sau đó, nhiều nhân vật có tên tuổi trong giới thời trang xứ Hàn cũng ngầm bày tỏ sự ủng hộ với BTV thời trang Kang Kook Hwa. Scandal này ầm ĩ đến độ Irene đã chính thức phải đưa ra lời xin lỗi và “ở ẩn” suốt 10 tháng qua, không hề đăng tải bất cứ hình ảnh nào trên mạng xã hội.

Irene phốt nhân cách

Hình tượng của Irene đã sụp đổ sau phốt nhân cách

Dẫu vậy, dù Irene đã xin lỗi nhưng hành động cố tình bỏ qua chị cả Red Velvet của Elle Hàn Quốc vẫn được cho là một “cú tát” thẳng mặt cho thấy cô không được lòng giới thời trang, bị tạp chí lớn lơ đẹp. Cùng với đó, nhiều người cho rằng, sự nghiệp thời trang của Irene cũng chấm dứt từ đây khi bị từ dàn nhân viên hậu trường đến tạp chí lớn "lơ đẹp". Ngoài ra cũng có nhiều netizen lên tiếng chỉ trích Elle Hàn Quốc, cho rằng đây là cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng Irene.

Chia sẻ
Đọc thêm